Jetstar Pacific tổ chức tiệc thôi nôi bất ngờ cho em bé Jetstar

Cuối tuần qua, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đã bất ngờ tổ chức tiệc mừng thôi nôi ấm cúng cho bé Jetstar (tên thật là Dương Nguyễn Bảo Minh) cùng gia đình ngay trên máy bay nhân dịp tròn một năm sau ca vượt cạn hy hữu trên bầu trời đầy ý nghĩa này.

Jetstar Pacific tổ chức tiệc thôi nôi bất ngờ cho em bé Jetstar

Đặc biệt nhất, tổ tiếp viên và phi hành đoàn của chuyến bay BL590 đã từng giúp mẹ bé "vượt cạn" trên chuyến bay năm trước đã cùng bay chung với mẹ và bé trên chuyến bay từ Đà Nẵng vào HCM để tham dự bữa tiệc đáng nhớ. Sự tận tâm, chuyên nghiệp của tiếp viên Jetstar, tinh thần luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ cao trong mọi trường hợp của tổ bay đã góp phần giúp mẹ con bé được mẹ tròn, con vuông.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Nga (26 tuổi, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) – Mẹ của bé Jetstar hào hứng chia sẻ: “Được gặp lại những ân nhân đáng nhớ của mình thật sự là món quà tuyệt vời nhất của gia đình tôi. Với tiệc thôi nôi được tổ chức trên những tầng mây như thế này, tôi mong cuộc đời bé sẽ luôn bay cao, bay xa”. 

Cũng nhân dịp này, nữ bác sĩ người Anh Fiona Julia Sutton đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến bé Jetstar: “Bé chính là một dấu ấn gắn kết hơn giữa tôi và Việt Nam. Tôi cũng muốn gửi lời cám ơn đến tổ tiếp viên đã cùng tôi hoàn thành ca hộ sinh đặc biệt. Họ vô cùng chuyên nghiệp, vô cùng tuyệt vời. Mẹ của Jetstar cũng nên tự hào vì sự can đảm của mình khi đã hoàn thành thiên chức theo cách vô cùng đặc biệt. Chúc Jetstar tuổi mới luôn vững vàng và mạnh mẽ trong nhiều năm sau nữa, như cách mà con đã sinh ra”.

Ngoài tiệc thôi nôi bất ngờ dành cho gia đình bé, Jetstar Parcific còn gửi tặng đến tất cả các hành khách trên chuyến bay những chiếc bánh quy xinh xắn kỷ niệm. Những lời chúc đáng nhớ từ tất cả hành khách đã làm cho tiệc thôi nôi trên độ cao 10.000m của bé Jetstar thêm phần ý nghĩa. 

Tiệc sinh nhật tươi vui đầy ý nghĩa này thật sự là một dấu ấn khác đại diện cho tinh thần của Jetstar Pacific, luôn đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho hành khách của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng