Jetstar Pacific tổ chức trung thu cho hành khách trên bầu trời

Nhân dịp Tết Trung Thu sắp đến, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đã tổ chức phá cỗ trung thu cho hành khách ngay trên bầu trời.

Jetstar Pacific tổ chức trung thu cho hành khách trên bầu trời

Trên chuyến bay BL799 từ Tp.HCM đi Hà Nội, các hành khách đã vô cùng bất ngờ với rất nhiều hoạt động thú vị từ Jetstar Pacific. Tổ chức trung thu trên máy bay không phải là hoạt động quá mới và cũng từng được thực hiện nhiều lần, nhưng có lẽ điều mới mẻ nhất mà Jetstar muốn đem đến cho hành khách đó là màn múa lân ngay trong điều kiện chật hẹp và khó khăn trên máy bay. Múa lân là hoạt động truyền thống không thể thiếu được khi nhắc đến trung thu, và có lẽ đặc biệt hơn cả màn múa lân này được trình diễn bởi chính Jetstar Pacific. 

Ngoài màn trình diễn múa lân sôi động, Jetstar Pacific còn gửi tặng đến tất cả các hành khách trên chuyến bay những món quà thật ý nghĩa. Chiếc lồng đèn xếp và trống lắc tay chắc hẳn đã giúp các hành khách gợi nhớ lại tuổi thơ của mình với những món đồ chơi ngộ nghĩnh, đáng yêu. 

Jetstar Pacific tổ chức trung thu cho hành khách trên bầu trời - ảnh 1

Các tiếp viên cùng nhau phát quà cho các hành khách trên chuyến bay

Và đặc biệt nhất chính là sự xuất hiện của chị Hằng – cô nàng Ninh Dương Lan Ngọc xinh đẹp với vai diễn Cám đình đám trong bộ phim “Tấm Cám chuyện chưa kể” rất được yêu thích gần đây. Lan Ngọc chia sẻ chương trình trung thu trên máy bay cho hành khách của hãng hàng không Jetstar Pacific rất ý nghĩa và Lan Ngọc rất hào hứng khi có thể góp phần với chương trình để đem lại niềm vui cho mọi người.
Jetstar Pacific tổ chức trung thu cho hành khách trên bầu trời - ảnh 2 Chị Hằng Lan Ngọc xinh đẹp xuất hiện và cùng giao lưu với các hành khách trên chuyến bay
Jetstar Pacific tổ chức trung thu cho hành khách trên bầu trời - ảnh 3

Các em bé trên chuyến bay được chị Hằng tặng những chiếc đèn lồng ông sao xinh xắn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng