K+ khai trương trụ sở mới chi nhánh TPHCM

Ngày 11/6, Truyền hình số vệ tinh K+ chính thức khai trương trụ sở mới chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh, ra mắt mô hình K+ Store mới và ưu đãi hấp dẫn nhân dịp khai trương. Đây là sự kiện đánh dấu sự phát triển và mở rộng qui mô hoạt động kinh doanh của K+ tại thị trường miền Nam sau 5 năm phát triển bền vững.

K+ khai trương trụ sở mới chi nhánh TPHCM

Ngay từ khi ra mắt thương hiệu, K+ đã có chi nhánh K+ Store đầu tiên tại địa chỉ 149 Nguyễn Thị Minh Khai. Sau 5 năm hoạt động, nhu cầu của thị trường và sự tin tưởng của khách hàng khi lựa chọn sử dụng K+ ngày một lớn hơn chính vì vậy việc mở rộng mô hình kinh doanh tại Tp.HCM là một điều bức thiết.

K+ khai trương trụ sở mới chi nhánh TPHCM - ảnh 1

Trụ sở mới được đặt tại 26 Cao Thắng, Q.1, Tp.HCM có vị trí giao thông thuận tiện bao gồm cửa hàng tại tầng trệt và văn phòng làm việc tại lầu 1 và lầu 2. Trong lần khai trương này, K+ cũng đồng thời ra mắt mô hình mới của hệ thống K+ Store với thiết kế và bài trí độc đáo và vô cùng khác biệt, đây cũng là sự khởi đầu cho sự hình thành chuỗi K+ store tới đây.

Nhân dịp khai trương trụ sở mới chi nhánh TP.HCM và chào đón World Cup 2014, K+ đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mới từ ngày 13/6/2014 đến hết ngày 14/7/2014. Cụ thể, giảm giá lớn giá đầu thu SD và HD tùy vào thời hạn đăng ký thuê bao gói Premium HD của khách hàng. Đặc biệt trong ngày khai trương trụ sở mới, K+ có ưu đãi dành riêng cho khách hàng trong ngày.

K+ khai trương trụ sở mới chi nhánh TPHCM - ảnh 2
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Cao Văn Liết, Tổng Giám Đốc truyền hình số vệ tinh Việt Nam chia sẻ: “Sự phát triển của K+ ngày hôm nay là nhờ nỗ lực không ngừng để hoàn thiện dịch vụ ngày một tốt hơn, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn về một dịch vụ truyền hình trả tiền chất lượng cao. Chúng tôi tin tưởng rằng, với định hướng này, khách hàng sẽ ngày càng tin tưởng và lựa chọn K+ và sẽ có thêm nhiều trụ sở mới, cửa hàng mới trong tương lai để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.”

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng