Kafnu Hồ Chí Minh hợp tác cùng quỹ đầu tư 500 Startups Việt Nam

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam, Kafnu Hồ Chí Minh đánh dấu mối quan hệ hợp tác cùng Quỹ đầu tư 500 Startups Việt Nam.

Kafnu Hồ Chí Minh hợp tác cùng quỹ đầu tư 500 Startups Việt Nam

Theo đó, Kafnu Hồ Chí Minh trở thành nhà tài trợ địa điểm cho chương trình tăng tốc khởi nghiệp Saola Accelerator – một chương trình chiến lược của Quỹ đầu tư 500 Startups Việt Nam. Để đánh dấu mối quan hệ hợp tác, hai bên đã tiến hành đồng tổ chức sự kiện ngày 24 tháng 7 với sự tham gia của hơn 100 doanh nhân, nhà sáng lập của các công ty khởi nghiệp công nghệ.

Tại sự kiện, diễn giả khách mời Saalim Chowdhury, Giám đốc Quỹ đầu tư 500 Startups và Giám đốc Chương trình Saola Accelerator, đã có những chia sẻ thú vị về chủ đề “Bí mật công thức tăng trưởng đột phá” nhằm giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về những động lực thúc đẩy quá trình tăng trưởng cũng như giải mã khái niệm “growth hacking”.

“Nhận thấy sự tương đồng trong sứ mệnh hoạt động của Quỹ đầu tư 500 Startups và Kafnu, chúng tôi vô cùng tự hào khi đồng hành và hỗ trợ Quỹ đầu tư 500 Startups để cùng kiến tạo hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam thông qua chương trình tăng tốc khởi nghiệp Saola Accelerator. Bên cạnh đó, chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần trong hành trình đi đến thành công của thế hệ doanh nhân khởi nghiệp tiềm năng tại Việt Nam, đặc biệt là ở giai đoạn phát triển quan trọng và đầy sôi động như hiện nay” - ông Chris Edwards, Tổng Quản lý của Kafnu Hồ Chí Minh và Kafnu Hồng Kông chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá