Kangaroo khuyến mại gần 50% khi mua hàng online

Vào các ngày 11/11, 12 - 13/12, Kangaroo có chương trình khuyến mại cực lớn khi khách hàng mua sắm trên Lazada, kênh bán hàng trực tuyến lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Kangaroo khuyến mại gần 50% khi mua hàng online

Nằm trong chương trình cách mạng mua sắm trực tuyến của Lazada diễn ra từ ngày 11/11 đến 14/12,  nhằm giúp cho khách hàng có những trải nghiệm mua sắm tiện lợi, Kangaroo cùng nhiều hãng lớn tại Việt Nam đã tham gia với các hoạt động khuyến mại hấp dẫn chưa từng có.

Theo đó, vào các ngày 11/11, 12 và 13/12, với chương trình “ngày đẹp, lộc kép”, khách hàng khi mua sắm sản phẩm Kangaroo tại Lazada sẽ được hưởng mức ưu đãi lên đến 49% đồng thời nhận nhiều quà tặng hấp dẫn.

Điểm hấp dẫn là chính sách “giao hàng, nhận tiền”, khách hàng được quyền nhận và kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán, giao hàng miễn phí trên toàn quốc, miễn phí đổi trả và hoàn tiền 100% nếu có lỗi từ nhà sản xuất trong vòng 14 ngày kể từ ngày đặt hàng.

Theo ông Vũ Nhật Hưng, giám đốc kinh doanh kênh hiện đại của Kangaroo, khó khăn lớn nhất của các doanh nghiệp tại Việt Nam đó là sự tin tưởng của khách hàng cũng như việc giao hàng chậm trễ.

Với 2 vấn đề này, Kangaroo đã giải quyết triệt để, sản phẩm của Kangaroo đều là những sản phẩm chất lượng đã được người tiêu dùng kiểm nghiệm qua quá trình sử dụng thực tế và phản hồi tích cực, ngoài ra với hệ thống phân phối của Kangaroo, việc giao hàng sẽ đảm bảo thuận lợi đối với khách hàng trên toàn quốc.

Kangaroo khuyến mại gần 50% khi mua hàng online  - ảnh 1

Khách hàng truy câp http://www.lazada.vn/kangaroo-official-store/ vào các ngày 11/11, 12/12 và 13/13 để được hưởng ưu đãi hấp dẫn của Kangaroo

Ông Alexandre Dardy, giám đốc điều hành Lazada cho biết: Sau nhiều năm triển khai cách mạng mua sắm trực tuyến, chúng tôi mong muốn chương trình năm nay phải có những cải tiến, đổi mới nhằm thu hút khách hàng và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Cải tiến đầu tiên là với sự hợp tác với nhiều đối tác, thương hiệu uy tín, Lazada kỳ vọng khách hàng sẽ yên tâm và hài lòng hơn với chất lượng sản phẩm.

Không dừng lại ở đó, trò chơi tương tác La Zất Đã cũng là một nỗ lực sáng tạo của Lazada trong việc giúp người tiêu dùng có những trải nghiệm thú vị và mức khuyến mãi cộng thêm, tôi chắc chắn rằng nhiều bạn trẻ sẽ thích thú với trải nghiệm tương tác sôi nổi này.

“Lazada kỳ vọng chính Cách mạng mua sắm 2016 sẽ mang hình thức mua sắm trực tuyến đến gần hơn với người tiêu dùng, từ đó là đòn bẩy cho sự phát triển chung của cả thị trường” - Ông Alexandre Dardy nói.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá