KCM lần thứ 6 vô địch bóng đá hội thao dầu khí khu vực đồng bằng Sông Cửu Long

Trong các ngày từ 30/6 đến 02/7/2017, Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) đã tổ chức Hội thao ngành Dầu khí khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Công ty Khí Cà Mau (KCM) đã tham gia và giành nhiều giải thưởng lớn tại cuộc thi ngành vùng Tây Nam bộ.

KCM lần thứ 6 vô địch bóng đá hội thao dầu khí khu vực đồng bằng Sông Cửu Long
Tham dự Hội thao có Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo - Nữ công CĐ DKVN Nguyễn Văn Tiến; Phó Chánh Văn phòng CĐ DKVN Lê Tiến Sơn; ban Giám đốc, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn và 336 vận động viên của 9 đơn vị ngành Dầu khí trên địa bàn khu vực Đồng bằng sông Cửu Long: Công ty Điện lực Dầu khí Cà Mau, Công ty Đạm Cà Mau, Công ty Khí Cà Mau, PVOil MeKong, Ban QLDA Sông Hậu, PVI Cà Mau, PVS Tây Nam Bộ, PVC Cà Mau, PVCombank chi nhánh Cà Mau.

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng Hành động vì An toàn Vệ sinh Lao động năm 2017 do CĐ DKVN tổ chức, đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội lần thứ VI của CĐ DKVN.

KCM lần thứ 6 vô địch bóng đá hội thao dầu khí khu vực đồng bằng Sông Cửu Long  - ảnh 1
KCM lần thứ 6 vô địch bóng đá hội thao dầu khí khu vực đồng bằng Sông Cửu Long  - ảnh 2
Hội thao bao gồm 6 môn: Bóng đá, bóng bàn, cầu lông, tennis, kéo co và cờ vua. Các bộ môn tổ chức ở 2 độ tuổi dưới 40 tuổi và từ 41 tuổi trở lên, với các nội dung: đơn nam – đơn nữ; đôi nam - đôi nữ và đôi nam - nữ.

Phát biểu tại Lễ khai mạc Hội thao, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo - Nữ công CĐ DKVN Nguyễn Văn Tiến đã điểm lại các hoạt động tại Hội thao khu vực phía Nam và khu vực miền Trung. đồng chí cũng khẳng định sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành CĐ DKVN luôn sát thực, kịp thời, các hoạt động luôn hướng về cơ sở và được đông đảo người lao động tích cực hưởng ứng tham gia.

KCM lần thứ 6 vô địch bóng đá hội thao dầu khí khu vực đồng bằng Sông Cửu Long  - ảnh 3
KCM lần thứ 6 vô địch bóng đá hội thao dầu khí khu vực đồng bằng Sông Cửu Long  - ảnh 4
KCM lần thứ 6 vô địch bóng đá hội thao dầu khí khu vực đồng bằng Sông Cửu Long  - ảnh 5
Là đại diện PV GAS tại miền Tây Nam bộ, KCM đã tích cực tham gia Hội thao với lực lượng mạnh nhất, tranh tài ở cả 6 bộ môn thi đấu. Kết thúc Hội thao, Công ty KCM tiếp tục khẳng định vị trí số 1 và đẳng cấp vượt trội của mình trong bộ môn bóng đá khi lần thứ 6 vô địch ở bộ môn này. Để giành được vị trí ngôi vương lần thứ 6, đội tuyển KCM đã có được chuỗi chiến thắng cách biệt: tại vòng bảng thắng Đạm Cà Mau 2 tỷ số 8-2 và PVI Cà Mau với tỷ số 10-0; tại bán kết thắng Công ty Điện lực Dầu khí Cà Mau với tỷ số 6-1 và chung kết thắng PVOil MeKong tỷ số 5-2. Là những CBCNV của KCM, các thành viên đội tuyển bóng đá KCM tiếp tục khẳng định vị trí cao của mình trong hệ thống thi đấu bóng đá phong trào của toàn ngành.

Ở các bộ môn thi đấu khác, KCM cũng giành được các thành tích cao như: Giải Nhì môn cầu lông đôi nam (Văn Diện – Hồ Nguyên), giải Nhì môn bóng bàn đôi nam (Ngọc Duy – Ngọc Thạch), giải Ba môn cầu lông đơn nam (Lương Thế Vinh), giải Ba môn bóng bàn đơn nam (Đặng Ngọc Duy), giải Ba môn kéo co Nam, giải Ba môn cờ vua ở 2 nội dung nam và nữ của Đỗ Thanh Hà và Phạm Thị Kiều Oanh.

Hội thao ngành Dầu khí đồng bằng sông Cửu Long tiếp tục khẳng định là sân chơi lành mạnh, có sức lan tỏa sâu rộng, nhằm động viên, khuyến khích CBCNV-NLĐ đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, tích cực xây dựng đời sống văn hóa tại cơ sở để nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động.

Các môn thi đấu thể thao trong chương trình Hội thao đã tạo điều kiện cho các đơn vị đánh giá đúng thực tế về phong trào tập luyện TDTT, nâng cao sức khỏe của CBCNV-NLĐ trong đơn vị. Hội thao cũng góp phần động viên CBCNV-NLĐ khắc phục mọi khó khăn để phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017 của các đơn vị và của Tập đoàn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá