Keppel Land ký kết hợp tác với SCIC

Ngày 23-03 -2017, Công ty Keppel Land Limited (Keppel Land) đã ký kết Biên bản ghi nhớ với Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) để cùng hợp tác trong các cơ hội đầu tư tại Việt Nam.

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Keppel Land và Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long.
Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Keppel Land và Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long.

Biên bản ghi nhớ này được ký kết tại Hà Nội giữa ông Ang Wee Gee, Tổng giám đốc điều hành của Keppel Land và ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch HĐTV SCIC.

Chứng kiến lễ ký kết có Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Singapore, ông Lý Hiển Long.

Là một trong những công ty phát triển bất động sản hàng đầu Châu Á, Keppel Land, một công ty thuộc tập đoàn Keppel, được biết đến với danh mục bất động sản chất lượng bao gồm các dự án dân cư cao cấp đạt nhiều giải thưởng, các dự án thương mại hạng A cũng như tiêu chuẩn cao về quản trị doanh nghiệp và tính minh bạch. 

Công ty hiện diện tại nhiều quốc gia rộng khắp Châu Á, với thị trường trọng điểm là Singapore và Trung Quốc; thị trường đang tăng trưởng là Việt Nam và Indonesia.

Tại Việt Nam, Keppel Land là một trong những nhà đầu tư bất động sản tiên phong và lớn nhất với danh mục đầu tư đa dạng tại Hà Nội, TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư cao cấp, các khu đô thị phức hợp và các căn hộ dịch vụ đạt nhiều giải thưởng. 

Với 20 dự án được cấp phép và kế hoạch định hướng phát triển hơn 25.000 ngôi nhà tại Việt Nam, Keppel Land đang khẳng định tên tuổi là nhà phát triển bất động sản được lựa chọn hàng đầu, luôn tạo nên sự khác biệt bằng chất lượng vượt trội cũng như mang đến những đột phá mới về phong cách sống.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng