Khách hàng ưu tiên sẽ nhận nhiều phần quà từ BIDV

TP - Từ ngày 25/3 đến hết 30/6/2018, khách hàng cá nhân chưa có tiền gửi tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) hoặc khách có số dư tiền gửi bình quân kỳ gần nhất dưới 1 tỷ đồng khi tham gia chương trình khách hàng ưu tiên sẽ có cơ hội nhận quà tặng lên đến 200.000 đồng.

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các khách hàng nâng hạng khi gửi tiền để trở thành khách hàng ưu tiên mới. Với các khách hàng cá nhân đủ điều kiện khi gửi tiền để nâng hạng thành khách hàng ưu tiên (để nâng hạng thành khách hàng ưu tiên, khách hàng gửi thêm mới tiền gửi đủ để số dư tiền gửi bình quân trong quý đạt từ 1 tỷ đồng trở lên) và có giá trị tiền gửi từ 300 triệu đồng đến dưới 1 tỷ đồng, đồng thời đăng ký sử dụng một trong các sản phẩm dịch vụ của BIDV như BSMS, SmartBanking, BIDV Online, Thẻ BIDV sẽ nhận ngay quà tặng 100.000 đồng. Khách hàng gửi mới tiền gửi từ 1 tỷ trở lên sẽ nhận 200.000 đồng.

Ngoài các ưu đãi riêng của chương trình, khách hàng vẫn nhận được các khuyến mại khác từ các sản phẩm  dịch vụ  khác mà khách hàng đăng ký ngoài sản phẩm tiền gửi (nếu có).

Được sự tin tưởng của khách hàng, BIDV vinh dự là ngân hàng đầu tiên và duy nhất nhận giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam 4 năm liên tiếp (từ năm 2015 đến năm 2018) do tạp chí The Asian Banker bình chọn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá