DMCA.com Protection Status

Khai mạc Trại hè thiếu nhi điện lực miền Nam 2016

Trại hè thiếu nhi điện lực 2016 do Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) tổ chức trong thời gian bốn ngày, đã được khai mạc tối 11/7, tại thành phố biển Vũng Tàu. Đây là trại hè truyền thống dành cho các cháu thiếu nhi con em cán bộ các đơn vị trực thuộc EVN SPC được tổ chức thường niên và đã bước sang mùa hè thứ 20.

Khai mạc Trại hè thiếu nhi điện lực miền Nam 2016

Trại hè thiếu nhi điện lực miền Nam 2016 có sự tham gia của 350 cháu thiếu nhi, tuổi từ 11-15 là con em cán bộ các đơn vị trực thuộc EVN SPC.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Lê Minh Ba –Chủ tịch Công đoàn EVN SPC cho biết, trong  suốt lãnh đạo và Công đoàn tổng công ty luôn quan tâm và cùng gia đình chăm lo để các cháu có một mùa hè thật vui, thật ý nghĩa. Trong thời gian diễn ra trại hè , các cháu được tham gia nhiều hoạt động thiết thực,  góp phần rèn luyện  kỹ năng sống, sinh hoạt tập thể, kỹ năng làm việc nhóm để tự mình hoàn thiện bản thân…

Khai mạc Trại hè thiếu nhi điện lực miền Nam 2016 - ảnh 1
Khai mạc Trại hè thiếu nhi điện lực miền Nam 2016 - ảnh 2

Trại hè Thiếu nhi điện lực cũng là nơi tuyên dương các cháu thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong học tập và đạt thành tích cao trong các cuộc thi cấp huyện, tỉnh, quốc gia và quốc tế.

Khai mạc Trại hè thiếu nhi điện lực miền Nam 2016 - ảnh 3

Suốt 20 năm qua, trại hè thiếu nhi Điện lực đã trở thành nguồn động lực to lớn cho các cháu thiếu nhi. Tại trại hè, các cháu không chỉ vui chơi mà còn được giao lưu, chia sẻ, được thể hiện tài năng, mơ ước, nguyện vọng, được tìm hiểu về công việc mà ba mẹ các cháu đang làm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng