Khai trương Công ty TNHH đồ gỗ mỹ nghệ Minh Khôi

TP - Công ty TNHH đồ gỗ mỹ nghệ Minh Khôi vừa tổ chức trọng thể lễ khai trương và chính thức đi vào hoạt động. Công ty TNHH đồ gỗ mỹ nghệ Minh Khôi có trụ sở tại Lô 31, Khu công nghiệp Hải Nam Giang (thôn Đồng Hương, xã Hương Mạc, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh), được thành lập theo Giấy chứng nhận kinh doanh số 2300850636 do Sở KH&ĐT Bắc Ninh cấp ngày 5/6/2014.

Ông Vũ Minh Khôi, Giám đốc Công ty TNHH đồ gỗ mỹ nghệ Minh Khôi (bên trái) đón nhận chúc mừng từ đối tác
Ông Vũ Minh Khôi, Giám đốc Công ty TNHH đồ gỗ mỹ nghệ Minh Khôi (bên trái) đón nhận chúc mừng từ đối tác

Theo ông Vũ Minh Khôi, Giám đốc công ty TNHH đồ gỗ mỹ nghệ Minh Khôi, hiện công ty sản xuất và cung ứng các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ như: bàn, ghế, tủ, kệ, sập, tranh gỗ, đồng hồ, hoành phi, câu đối, giường ngủ, bàn ăn, tủ bếp... Công ty cũng nhận đặt hàng gia công các loại gỗ xây dựng, thi công thiết kế công trình nội thất, tư vấn thiết kế nội thất theo yêu cầu của khách hàng, bán buôn các loại gỗ cây và gỗ chế biến, bảo quản gỗ theo yêu cầu, sản xuất và cung ứng các sản phẩm từ tre nứa, bán lẻ hàng lưu niệm...

Ông Khôi cho biết, các sản phẩm của công ty được thiết kế theo phong cách cổ điển, hiện đại hoặc kết hợp cổ điển với hiện đại; sản xuất từ các loại gỗ tự nhiên trong nước và nhập nguyên khối từ nước ngoài. “Đứng chân” ngay tại quê hương của nghề gỗ Đồng Kỵ nổi tiếng xứ Kinh Bắc, công ty TNHH đồ gỗ mỹ nghệ Minh Khôi đã tuyển chọn được đội ngũ công nhân, thợ thủ công nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, làm chủ được xưởng sản xuất với nhiều loại máy móc hiện đại để tạo ra những sản phẩm đạt đến độ tinh tế cao, giá thành cạnh tranh trên thị trường. 

Khai trương Công ty TNHH đồ gỗ mỹ nghệ Minh Khôi  - ảnh 1 Sản phẩm của công ty Minh Khôi đa dạng, thiết kế đẹp, nguồn gỗ đảm bảo

Các sản phẩm của công ty được thiết kế đẹp và đa dạng, nguyên liệu đảm bảo, lại được tạo ra từ những “đôi bàn tay vàng” của các thợ lão luyện, nên các sản phẩm của công ty đều đảm bảo chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng, kể cả với những khách hàng khó tính nhất.

Ông Khôi cho biết thêm, công ty TNHH đồ gỗ mỹ nghệ Minh Khôi đang xây dựng chuỗi các cửa hàng và showroom bán, giới thiệu sản phẩm ở khắp các khu vực trên cả nước. Ngoài ra, các sản phẩm của công ty sẽ từng bước chinh phục thị trường quốc tế với các lô hàng được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng