Công ty TNHH Thương mại dịch vụ tổng hợp Quy Hoàng:

Khai trương gian hàng tặng ngàn khuyến mãi vui đón tết cổ truyền

Thị trường thực phẩm chức năng gần tết luôn là nỗi lo thường trực của nhiều gia đình. Trên các phương tiện thông tin đại chúng, thường xuyên đưa tin về các thực phẩm chức năng nhái, giả, không đạt chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng, đặc biệt là các loại thực phẩm chức năng quý, tốt cho sức khỏe như nước uống Đông Trùng Hạ Thảo.

Khai trương gian hàng tặng ngàn khuyến mãi vui đón tết cổ truyền

Các sản phẩm nước uống Đông Trùng Hạ Thảo kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái trôi nổi trên thị trường hoặc mượn danh các sản phẩm nước Đông Trùng Hạ Thảo chính hãng để bán với giá cao đang được bày bán, làm ảnh hưởng xấu và lâu dài đến sức khỏe người tiêu dùng.

Khai trương gian hàng tặng ngàn khuyến mãi vui đón tết cổ truyền - ảnh 1
Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng mua đúng sản phẩm chính hãng, đúng chất lượng để bồi dưỡng sức khỏe, làm quà biếu tết cho ông bà, cha mẹ, bạn bè, đối tác. Ngày 30/1 Công ty Quy Hoàng chính thức cho ra mắt gian hàng mẫu tại địa điểm: 347 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội. Với gian hàng mới này chắc chắn đây sẽ trở thành địa điểm Vàng để cho khách hàng lựa chọn những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo uy tín nhất, chất lượng nhất. Công ty Quy Hoàng là doanh nghiệp có trên 8 năm kinh nghiệm kinh doanh về thực phẩm chức năng cao cấp, đặc biệt là Đông Trùng Hạ Thảo; doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối sản phẩm Nước uống bổ dưỡng Đông Trùng Hạ Thảo Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo

Hiện tại Công ty Quy Hoàng có các sản phẩm chính: Con Đông Trùng Hạ Thảo thiên nhiên Tây Tạng, Nước uống bổ dưỡng Đông Trùng Hạ Thảo ( khách hàng thường gọi là Đông Trùng Hạ Thảo ba cô tiên), Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo.

Các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của Quy Hoàng đều được khách hàng đánh giá cao về khả năng hồi phục sức khỏe nhanh, chống lão hóa cơ thể, đặc biệt là đối với người trung và cao tuổi, người sau phẫu thuật…

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Link tham khảo về sản phẩm:

http://nutrimart.vn/con-dong-trung-ha-thao-thien-nhien-tay-tang-dac-biet.html

http://nutrimart.vn/nuoc-uong-dong-trung-ha-thao-loai-ba-co-tien.html

-  http://nutrimart.vn/vien-nang-dong-trung-ha-thao.html

-  Link bài viết quà biếu:

-  http://nutrimart.vn/Con-Dong-Trung-Ha-Thao-Qua-bieu-sang-trong-the-hien-dang-cap.html

-   http://nutrimart.vn/Nuoc-uong-bo-duong-Dong-Trung-Ha-Thao-Qua-bieu-Tet-2016.html

-  http://nutrimart.vn/Chon-vien-nang-Dong-Trung-Ha-Thao-lam-qua-bieu-Tet.html

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá