Khai trương Khách sạn Mường Thanh Grand Tuyên Quang

Khách sạn theo tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên của Tuyên Quang, cũng là dự án đầu tiên của Tập đoàn Mường Thanh đầu tư ở địa phương này sẽ được khai trương vào ngày 15/11/2016.

Khai trương Khách sạn Mường Thanh Grand Tuyên Quang

Mường Thanh Grand Tuyên Quang nằm trong chuỗi 53 khách sạn và dự án khách sạn hiện đang có mặt trên khắp các tỉnh thành dọc theo chiều dài đất nước Việt Nam.

Thành phố Tuyên Quang với diện mạo tươi trẻ và hiện đại sau hơn 5 năm được công nhận đô thị loại III, đã có nhiều nỗ lực xây dựng phát triển toàn diện, đời sống của nhân dân từng bước được nâng cao. Đây là những tiền đề quan trọng để thành phố vươn lên trở thành đô thị loại II, một đô thị “xanh, văn minh, hiện đại” trước năm 2020. Toàn tỉnh hiện có  gần 300 khách sạn, nhà nghỉ, dịch vụ Homestay kinh doanh du lịch đã và đang góp phần vào việc quảng bá hình ảnh đẹp của con người xứ Tuyên đến với bạn bè trong và ngoài nước.

Nhận thấy Tuyên Quang có nhiều lợi thế về các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh như hồ thủy điện Tuyên Quang, Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào, Khu nghỉ dưỡng Suối khoáng Mỹ Lâm... Tập đoàn Mường Thanh đã quyết định đầu tư  khách sạn cao cấp tại đây để góp phần nâng cao chất lượng các cơ sở lưu trú trên địa bàn để phục vụ du khách trong mùa lễ hội nơi đây.

Khách sạn 4 sao Mường Thanh Grand Tuyên Quang tọa lạc tại vị trí đắc địa - trung tâm thành phố Tuyên Quang, ngay gần quảng trường Nguyễn Tất Thành và đền thờ chủ tịch Hồ Chí Minh. Hàng ngàn người dân thường đến khu vực mang ý nghĩa tâm linh này để tham quan vui chơi mỗi ngày. Với thiết kế 15 tầng và 150 phòng ngủ hiện đại, hệ thống 2 phòng họp lớn với sức chứa tối đa hơn 1000 khách; dịch vụ tiệc phục vụ quy mô lớn và chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ là nơi tổ chức tiệc cưới, hội họp lý tưởng cho người dân địa phương và du khách khi tới Tuyên Quang.

Đến với Mường Thanh Grand Tuyên Quang chắc hẳn mọi người sẽ không cảm thấy xa lạ khi những địa danh quen thuộc nơi đây như Lâm Bình, Sơn Dương, Vĩnh Lộc, Yên Sơn, Hàm Yên, Yên Hoa đã được khéo léo sử dụng làm tên đặt cho các khuôn viên nhà hàng, bar, spa & massage với mong muốn trở thành một phần không thể thiếu của mảnh đất Tuyên Quang xinh đẹp.

Tập đoàn khách sạn Mường Thanh luôn kiên định với triết lý kinh doanh  gắn liền với sứ mệnh bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống. Hệ thống khách sạn trải dài trên cả nước đã góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế địa phương, tạo công ăn việc làm, đào tạo nguồn nhân lực lĩnh vực dịch vụ du lịch, cùng với rất nhiều các hoạt động vì cộng đồng khác.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá