Khai trương nhiều cửa hàng chuyên doanh gạo Hapro Đồng Tháp tại Hà Nội

Xác định nông nghiệp là thế mạnh của quốc gia, dưới định hướng của Tập đoàn BRG, HĐQT và Madame Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Thương mại Hà Nội, Hapro đã chủ trương tập trung đầu tư phát triển sản xuất gắn với một số sản phẩm nông nghiệp, điển hình là gạo.

Khai trương nhiều cửa hàng chuyên doanh gạo Hapro Đồng Tháp tại Hà Nội

Sau thành công của Đại hội cổ đông lần đầu (tháng 6/2018) và trở thành thành viên thuộc Tập đoàn BRG, Tổng công ty Thương mại Hà Nội – Công ty cổ phần (Hapro) sẽ tiếp tục xây dựng, phát triển theo hướng tập trung đẩy mạnh xuất khẩu các mặt hàng nông sản thực phẩm chủ lực của Việt Nam (gạo, hạt tiêu, hạt điều, cà phê); tái cơ cấu, đầu tư phát triển hệ thống thương mại nội địa với hệ thống siêu thị Hapromart, Haprofood, Seika Mart; đẩy mạnh phát triển hạ tầng thương mại tại Hà Nội và các tỉnh, thành trên cả nước phục vụ phát triển hệ thống bán lẻ; tập trung đầu tư các Nhà máy sản xuất hàng xuất khẩu trọng tâm là một số mặt hàng xuất khẩu chủ lực của Hapro để xuất khẩu và đưa vào hệ thống bán lẻ tại thị trường nội địa.

Xác định nông nghiệp là thế mạnh của quốc gia, dưới định hướng của Tập đoàn BRG, HĐQT và Madame Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Thương mại Hà Nội, Hapro đã chủ trương tập trung đầu tư phát triển sản xuất gắn với một số sản phẩm nông nghiệp, điển hình là gạo. Hapro đã đầu tư Nhà máy gạo Đồng Tháp với công suất xay sát, chế biến xấp xỉ 100.000 tấn/năm. Các sản phẩm Gạo Hapro Đồng Tháp đã được xuất khẩu tới hơn 20 nước trên thế giới. Gạo Hapro Đồng Tháp đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ cấp code xuất khẩu gạo vào thị trường Mỹ (FDA). Ngay sau đó, Hapro đã xuất khẩu thành công lô hàng gạo đầu tiên với 750 tấn vào thị trường “khó tính” này. Đến nay, Hapro đã bắt đầu triển khai đưa một số sản phẩm gạo đủ tiêu chuẩn xuất khẩu, đảm bảo vệ sinh ATTP ra thị trường nội địa với 06 sản phẩm gồm: gạo Đồng vàng; gạo Hương lài sữa dẻo; gạo Hương 9 rồng; gạo Nàng mây; gạo Đài thơm; gạo giống Nhật Japonica

Tại thị trường nội địa, Hapro đã tổ chức sự kiện “Hạt ngọc Đồng Tháp Mười" nhằm giới thiệu sản phẩm gạo cao cấp của Vùng ĐBSCL, chế biến tại Nhà máy chế biến và sản xuất gạo của Hapro tại tỉnh Đồng Tháp. Tháng 1/2019, 07 cửa hàng chuyên doanh giới thiệu và bán Gạo Hapro Đồng Tháp đã đồng loạt khai trương tại Hà Nội; cùng với đó, Gạo Hapro Đồng Tháp đang được phân phối tại hệ thống siêu thị Fujimart; Hapromart – Haprofood; Seika Mart; Intimex và Big C.

Sau một thời gian ngắn ra mắt thị trường, 06 sản phẩm: gạo Đồng vàng; gạo Hương lài sữa dẻo; gạo Hương 9 rồng; gạo Nàng mây; gạo Đài thơm; gạo giống Nhật Japonica đã được đón nhận và dần đáp ứng thị hiếu, chinh phục người tiêu dùng Thủ đô. Mới đây, sản phẩm gạo Hương lài sữa dẻo đã đạt Top 2 hàng Việt Nam được người tiêu dùng ưa thích năm 2018 tại “Lễ khai mạc tháng khuyến mại tôn vinh hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”. Những danh hiệu mà Gạo Hapro Đồng Tháp đạt được cũng như những đơn hàng xuất khẩu ngày càng tăng đã cho thấy hướng đi của Tập đoàn BRG, mà cụ thể là thông qua các hoạt động SXKD của Hapro là hoàn toàn đúng đắn. Thời gian tới, Tổng công ty sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới các cửa hàng chuyên doanh Gạo Hapro Đồng Tháp với mong muốn mang đến các sản phẩm sạch, an toàn cho người tiêu dùng trong nước.

Nhân dịp khai trương đồng loạt các cửa hàng chuyên doanh Gạo Hapro Đồng Tháp, khách hàng sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mại vô cùng hấp dẫn.

Khai trương nhiều cửa hàng chuyên doanh gạo Hapro Đồng Tháp tại Hà Nội - ảnh 1  

Thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập:

v Fanpage: https://www.facebook.com/gaodongthap.hapro/?ref=bookmarks

v Hotline: 090.448.5656 (Anh Đức)

v Email: kdnd.dongthap@haprogroup.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng