Khai trương TTTM Vincom Center A

TP - Sáng 10-10, Tập đoàn Vingroup chính thức khai trương trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Center A TPHCM – tổ hợp mua sắm, giải trí và ẩm thực sang trọng, đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

> Cơ hội rinh hàng hiệu với siêu khuyến mãi

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của TPHCM, với bốn mặt tiền là các tuyến đường Lê Lợi - Đồng Khởi - Lê Thánh Tôn - Nguyễn Huệ; được đầu tư và thiết kế theo mô hình của những trung tâm mua sắm cao cấp hàng đầu thế giới, Vincom Center A được đánh giá là trung tâm thương mại (TTTM) sang trọng, đẳng cấp bậc nhất Việt Nam, quy tụ gần 200 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Đây cũng là TTTM thứ 5 nằm trong chuỗi TTTM mang thương hiệu Vincom Center. Khởi công vào đầu năm 2011, tổ hợp Vincom Center A TPHCM có quy mô 6 tầng ngầm và 9 tầng nổi với tổng diện tích mặt sàn lên đến 91.000 m2 bao gồm: TTTM, khách sạn Vinpearl Luxury TPHCM có tiêu chuẩn trên 5 sao, bãi đậu xe ngầm trên 25.000 m2.

Ông Lê Khắc Hiệp - Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết: “Vingroup cam kết tiếp tục đưa Vincom Center A trở thành “Thiên đường mua sắm của Việt Nam”, một điểm đến lý tưởng tại TPHCM”.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá