Khám phá sự kiện “nút đỏ” bất ngờ cùng Modern

TP - Giáng sinh năm nay, một sự kiện bất ngờ với nhiều điều thú vị, đặc sắc của nhãn hàng mì ly Modern thuộc thương hiệu Vina Acecook sẽ diễn ra tại các trung tâm thương mại khu vực TPHCM và Hà Nội.

Giáng sinh tràn ngập niềm vui và bất ngờ cùng Mì ly Modern.
Giáng sinh tràn ngập niềm vui và bất ngờ cùng Mì ly Modern.

Tham gia sự kiện, khám phá bí mật ẩn chứa sau “chiếc nút đỏ” bí ẩn của mì ly Modern, bạn không chỉ sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ, vui vẻ, ấm áp cùng bạn bè, người thân trong dịp Giáng sinh mà còn có cơ hội đón nhận cơn bão quà tặng vô cùng hấp dẫn của nhãn hàng này.

Chương trình diễn ra các ngày 20, 24/12 tại TPHCM (trung tâm thương mại Crescent Mall và Aeon Mall) và ngày 27, 28/12 tại Hà Nội (Lotte Mart Tây Sơn và Savico MegaMall). Là một sản phẩm tiên phong của Vina Acecook trong lĩnh vực mì ly tại Việt Nam, được lấy cảm hứng từ cuộc sống hiện đại, sản phẩm mì ly Modern có kiểu dáng bao bì trẻ trung, năng động; chất lượng thơm ngon và hương vị phong phú, đa dạng.  

Đặc biệt, thiết kế ly di động tiện dụng, luôn sẵn sàng mọi lúc, mọi nơi một cách đơn giản, nhanh chóng đã giúp sản phẩm luôn được người tiêu dùng yêu thích, lựa chọn khi ăn nhanh tại chỗ làm, đi học, đi du lịch, thưởng thức tại gia đình.

Cập nhật thông tin chi tiết tại trang Facebook www.facebook.com/milymodernvn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá