Sơn ICHI:

Khẳng định sức bền và đẳng cấp vượt trội

TP - ICHI trong tiếng Nhật nghĩa là SỐ MỘT và đối với những người tạo ra dòng sản phẩm hoàn hảo này đó là sự thể hiện của Ý CHÍ VIỆT NAM. Sản phẩm sơn ICHI được sản xuất theo quy trình công nghệ Nhật Bản và hợp quy theo QCVN 16:2014/BXD.

Khẳng định sức bền và đẳng cấp vượt trội

Sơn ICHI là kết quả của sự hội tụ khoa học, công nghệ và các ý tưởng mới từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành sơn. Ngay từ khi mới ra đời, các sản phẩm của dòng sơn ICHI đã chiếm vị trí xứng đáng trên thị trường sơn Việt Nam. Ðặc biệt nó còn để lại dấu ấn tại các công trình tầm cỡ quốc gia, trong đó có sản phẩm sơn epoxy, được cung ứng duy nhất cho đường hầm đèo Hải Vân đã làm nên  biểu tượng “Cô gái sơn hầm Hải Vân”. Hơn 10 năm qua ,chất lượng sơn vẫn duy trì ở trạng thái kỹ  thuật tốt. Sản phẩm sơn của ICHI có tính năng kháng khuẩn cùng bột trét tường cũng đã được sử dụng trong xây dựng tại Bệnh viện Thống Nhất, Ðồng Nai…

Theo thời gian, ICHI đã không ngừng phát triển lớn mạnh bởi sự tin dùng của khách hàng. Sản phẩm sơn ICHI đã khẳng định được sức bền và đẳng cấp vượt trội. Sơn ICHI không chỉ khẳng định chất lượng tại thị trường Việt Nam mà còn vươn tới những thị trường khó tính, kiểm nghiệm khắt khe như: Singapore, Indonesia và Malaysia.

ICHI hiện có 4 hệ sản phẩm có tên thương mại đã được đăng ký tại Cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam gồm: Sản phẩm sơn trang trí hệ nước: Morichi ,Sonichi; Sản phẩm sơn trang trí hệ dầu: Alichi; Sản phẩm sơn bảo vệ: Protichi và sản phẩm sơn tàu biển: Marichi.

Về hệ sản phẩm sơn trang trí Morichi,Sonichi: Ngoài sản phẩm thông dụng, ICHI có nhiều sản phẩm với tính năng độc đáo, như Morichi key ngoài trời thi công được trên bề mặt độ ẩm cao hoặc bề mặt vữa vừa trét chưa đủ 28 ngày, Morichi Ganet ngoài trời luôn giữ được vẻ đẹp tinh tế dưới tác động của hơi nước biển, rất thích hợp hơn cho các công trình ven biển; hoặc Morichi More trong và ngoài siêu bóng, cứng, có vẻ đẹp ấn tượng,phù hợp với mọi loại khí hậu…

Về hệ sản phẩm sơn bảo vệ bê tông và thép xây dựng Protichi: Ngoài các sản phẩm epoxy, PU hệ dầu, hệ nước hoặc hệ không dung môi tự phẳng thông thường, ICHI còn có hệ sơn sàn bê tông có thể thi công trong điều kiện không giới hạn độ ẩm không khí và  có thể thi công bình thường trên bê tông ẩm, ướt.

Ðặc biệt, đến thời điểm này, TỪ VIỆT NAM, chỉ có ICHI với một số sản phẩm Morichi và Protichi đã và đang xuất khẩu sang Singapore, các sản phẩm này được thi công bởi B-team construction suppliers pte.

Về hệ sơn tàu biển Marichi: Từ lợi thế của Ðất nước có hơn 3.200 km bờ biển, ICHI đã và đang huy động nguồn lực để nghiên cứu, sản xuất  hệ sơn Marichi bảo vệ tàu biển và kết cấu trên biển nhằm trước mắt, cung cấp cho đội tàu và các công ty dầu khí của Việt Nam.

Với ICHI Việt Nam - Sản xuất và kinh doanh - Trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với Ichi Ðầu tư - Sản xuất và Ðầu tư  Công nghệ - Trụ sở tại Hà nội.

Với North Ichi - chuyên kinh doanh các sản phẩm của Ichi - Trụ sở tại Hà nội.

Với B-TEAM CONSTRUCTION SUPPLIES PTE LTD – chuyên phân phối và thi công các sản phẩm của ICHI tại Singapore, Indonesia và Malaysia.

Tại khu vực miền Trung có: Cty CP thương mại sơn ICHI Miền Trung, lô 4-5, đường Trần Thị Lý, F.Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu, Thành phố Ðà Nẵng.

Hãy truy cập: www.ichipaint.com để biết thêm thông tin về sản phẩm của sơn ICHI.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá