Khi thuê bao được chăm sóc đặc biệt…

Với chương trình “Kết nối dài lâu” của MobiFone, khách hàng đã nhận được những ưu đãi bất ngờ.

Khi thuê bao được chăm sóc đặc biệt…

Khi thuê bao được chăm sóc đặc biệt…

Với chương trình “Kết nối dài lâu” của MobiFone, khách hàng đã nhận được những ưu đãi bất ngờ.

Những chương trình khuyến mại triển khai trong thời gian gần đây cho thấy, nhà mạng đang dần cân đối hơn các chính sách chăm sóc đại trà, để đi sâu hơn vào nhu cầu riêng của từng nhóm khách hàng.

Đúng thời điểm vào hè, tháng 6/2013, MobiFone triển khai chương trình khuyến mại hè dành cho khách hàng là hội viên hạng Kim Cương, Vàng và Titan của chương trình “Kết Nối Dài Lâu”, được hưởng mức giá ưu đãi đặc biệt 1.000.000đ/phòng/đêm nghỉ tại gần 20 khu nghỉ dưỡng, resort và du thuyền sang trọng hàng đầu tại Việt Nam. Còn nếu hội viên thanh toán bằng thẻ Visa do Tienphong Bank phát hành, sẽ được hưởng mức giá 500.000đ/phòng/đêm nghỉ.

Lẽ tất nhiên, không thể áp dụng đồng hạng ưu đãi mà MobiFone đã áp dụng các mức khác nhau cho từng hạng Hội viên. Với hội viên Kim cương, họ sẽ được hưởng ưu đãi tối đa 4 đêm nghỉ, hội viên Vàng được hưởng 3 đêm nghỉ và hội viên Titan được hưởng tối đa 2 đêm nghỉ. Dù vậy, chính sách ưu đãi này khi triển khai đã đạt được kết quả thực sự ấn tượng.

Trải nghiệm dịch vụ cao cấp tại Pandanus Resort khi là Hội viên Kế nối dài lâu của MobiFone
Trải nghiệm dịch vụ cao cấp tại Pandanus Resort khi là Hội viên Kế nối dài lâu của MobiFone.
 

MobiFone cho hay, trong vòng ba tháng triển khai, từ ngày 5/6/2013 cho đến hết ngày 5/9/2013, đã có tới 2223 lượt khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ. MobiFone cùng với các đối tác liên kết và đặc biệt là Tienphong Bank đã mang đến nhiều hơn những lợi ích dành cho khách hàng.

Có thể nói, trong số rất nhiều chính sách được áp dụng dành cho các khách hàng di động hiện nay, từ khuyến mại tặng giá trị thẻ nạp đều đặn hàng tháng cho trả trước hay chăm sóc trả sau vào các dịp đặc biệt như sinh nhật…, phần nào đã trở nên quen thuộc và không còn tạo được điểm nhấn thực sự với khách hàng. Nhưng với chương trình khuyến mại “Kết nối dài lâu” đã chứng tỏ sự quan tâm nghiên cứu khá kỹ nhu cầu của từng nhóm khách hàng chuyên biệt.

Chương trình tri ân khách hàng thân thiết của MobiFone, với tên gọi chính thức Kết nối dài lâu vốn là chương trình dành cho khách hàng là cá nhân/ tổ chức hiện đang sử dụng dịch vụ của MobiFone và đăng ký trở thành Hội viên của chương trình. Hội viên tham dự chương trình sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của MobiFone và của các đối tác liên kết với chương trình.

Ra đời từ tháng 01/2006 cho đến nay, chương trình đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khách hàng với hơn 4 triệu Hội viên tham dự. Với nhiều ưu đãi về chính sách, về giá cước, về dịch vụ của MobiFone cũng như của các đối tác liên kết với chương trình, MobiFone mong muốn mang lại cho khách hàng là Hội viên của chương trình các ưu đãi, dịch vụ giá trị vượt trội bên cạnh việc đảm bảo chất lượng dịch vụ thông tin di động như một lời tri ân đến các khách hàng thân thiết đã gắn bó với MobiFone.

Đó là mong muốn của nhà mạng, còn với khách hàng MobiFone, họ cũng đang kỳ vọng và tin tưởng, trong thời gian tới, bên cạnh việc tiếp tục phát triển mạng lưới hạ tầng, nhà mạng sẽ tiếp tục đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn để ngày càng gắn bó hơn nữa giữa khách hàng và nhà mạng như lời của ông Nguyễn Đình Chiến, đại diện MobiFone đã cho hay.

Được biết, ngoài chương trình khuyến mại trải nghiệm mùa hè thú vị triển khai từ 5/6/2013 đến 5/9/2013, còn rất nhiều ưu đãi đã, đang và sẽ được MobiFone cùng các đối tác liên kết dành cho các khách hàng tham gia chương trình kết nối dài lâu. Mới đây nhất, từ 25/9, MobiFone Kết nối dài lâu đã triển khai hợp tác với đối tác mới British Council thành phố Hồ Chí Minh đưa ra mức giá ưu đãi giảm 20% các khóa học Tiếng Anh trẻ em, Tiếng Anh cho học sinh PTTH và Tiếng Anh cho người lớn…

Thành công của chương trình nói riêng và toàn bộ chuỗi dịch vụ nói chung đã khẳng định MobiFone là mạng di động chăm sóc khách hàng tốt bậc nhất hiện nay.

Hỗ trợ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng