Khởi động chương trình chọn bữa sáng mỗi ngày với Nestlé

Nhằm giúp người tiêu dùng thực hiện và duy trì một bữa sáng với những sản phẩm đầy đủ dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe, Nestlé Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình hàng năm “Chọn bữa sáng ngon khỏe, Chọn Nestlé” với chủ đề năm nay là “Chọn bữa sáng với Nestlé, mỗi sáng Tươi”.

Khởi động chương trình chọn bữa sáng mỗi ngày với Nestlé

Chương trình được quảng bá rộng rãi trên TV, mạng xã hội facebook, các kênh truyền thông trực tuyến và tại 37 siêu thị, 250 chợ trên toàn quốc tại 6 thành phố lớn Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang và 6 tỉnh thành Thanh Hóa, Nghệ An, Đồng Nai, Ba Ria Vũng Tàu, Tiền Giang, An Giang. Chương trình triển khai từ nay đến hết ngày 20/9/2016.

Bữa ăn sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, cung cấp năng lượng cho cả gia đình để bắt đầu một ngày mới học tập, làm việc năng động sau một đêm dài. Còn gì tuyệt vời hơn, khi mỗi buổi sáng, cả gia đình cùng nhau chuẩn bị bữa sáng, cùng nhau thưởng thức những món ngon, chia sẻ những điều ngọt ngào nhất, và để bắt đầu ngày mới thật hạnh phúc.

Khởi động chương trình chọn bữa sáng mỗi ngày với Nestlé - ảnh 1
Để mỗi sáng thêm TƯƠI với bữa ăn sáng vừa NGON & ĐẦY ĐỦ DINH DƯỠNG, cùng với khẩu phần ăn sáng thông thường hàng ngày, NESTLÉ giới thiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm kết hợp nhằm cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho từng thành viên trong gia đình, và hơn thế nữa, có thêm những khoảnh khắc gia đình vui tươi và hạnh phúc.
Thực đơn cho mỗi sáng thêm Tươi với nhiều lựa chọn: Bữa sáng Tươi tỉnh,  bữa sáng ĐẦY SỨC SỐNG, bữa sáng ĐẦY SẢNG KHOÁI. Bé yêu của bạn cũng có nhiều lực chọn cho ngày mới năng động với bữa sáng NĂNG LƯỢNG hoặc bữa sáng DINH DƯỠNG. Bên cạnh những thực đơn đó, bạn có thể kết hợp với bữa sáng TƯƠI MÁT với LAVIE hoặc TƯƠI NGON với nước tương MAGGI giúp bạn có 1 bữa sáng ngon & đầy đủ dưỡng chất. 

Chương trình diễn ra với các hoạt động sôi nổi trên kênh trực tuyến, truy cập vào www.facebook.com/GiadinhNestlé bạn có thể tìm hiểu rõ về lợi ích của các sản phẩm Nestlé trong bữa ăn sáng, cảm nhận những giây phút cả nhà cùng nhau có bữa sáng tươi, đồng thời khi tham gia chia sẻ hình ảnh về khoảnh khắc bữa sáng vui tươi của gia đình, bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn từ chương trình.

Khởi động chương trình chọn bữa sáng mỗi ngày với Nestlé - ảnh 2
Tại kênh siêu thị và chợ trên toàn quốc, người tiêu dùng có thể tham gia các trò chơi tìm hiểu về bữa sáng ngon khỏe Nestlé, mua các sản phẩm Nestlé và nhận các quà tặng ưu đãi. 

Là tập đoàn hàng đầu về Dinh Dưỡng, Sức Khỏe và Sống Vui Khỏe, Nestlé điều hành gần 500 nhà máy tại 86 nước trên toàn thế giới. Tập đoàn sở hữu 8.500 thương hiệu với 30.000 sản phẩm, phục vụ người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi từ trẻ sơ sinh tới người cao tuổi, đáp ứng mọi nhu cầu, từ thỏa mãn khẩu vị tới dinh dưỡng y khoa. Chương trình “Chọn bữa sáng ngon khỏe, chọn Nestlé” tại Việt Nam được xây dựng từ định hướng của tập đoàn “Chọn vui khỏe, Chọn Nestlé” với các chương trình được thực hiện tại nhiều nước trên thế giới. 


Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng