Khởi động chương trình phát triển tài năng Samsung Asia Elite 2014

Chương trình phát triển tài năng Samsung Asia Elite với hành trình qua các trường đại học lớn tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ đã chính thức khởi động, kéo dài đến ngày 11/4/2014.

Khởi động chương trình phát triển tài năng Samsung Asia Elite 2014

Chương trình được xây dựng nhằm tìm kiếm, tuyển chọn các quản trị viên tập sự phù hợp với định hướng phát triển trong tương lai của tập đoàn Samsung trên toàn cầu. Không chỉ giới hạn ở các sinh viên vừa tốt nghiệp, Samsung còn khuyến khích những bạn trẻ trong khoảng 1 năm đầu tiên trong sự nghiệp của mình hướng đến những cơ hội mới để phát triển kiến thức ở cấp độ cao hơn và tìm kiếm những cơ hội phát triển sự nghiệp.

Chính vì vậy, những nhân tài tốt nghiệp từ chương trình Samsung Asia Elite không chỉ được phân bổ vào các vị trí tiềm năng tại Samsung Việt Nam, mà còn có thêm cơ hội nâng cao kiến thức chuyên ngành khi tiếp nhận khoá đào tạo Thạc sĩ tại Hàn Quốc do Samsung tài trợ.

Đối với các bạn trẻ Việt Nam, việc tham gia vào chương trình này không chỉ là cơ hội việc làm mà còn có cơ hội phát triển năng lực trong môi trường lao động quốc tế. Ông Nguyễn Văn Đạo – Phó Tổng giám đốc, đại diện của Samsung Việt Nam chia sẻ: “Tại Samsung, chúng tôi tin tưởng rằng việc xây dựng một nền kinh tế phát triển bền vững không chỉ đến từ doanh nghiệp mà là một sự hợp tác giữa doanh nghiệp và xã hội.

Chính vì vậy, để có thể thực hiện được sứ mệnh xây dựng nên nguồn nhân lực quản lý chất lượng cho Việt Nam trong tương lai, sự dấn thân của những bạn trẻ có kiến thức và các tố chất lãnh đạo phù hợp là một trong số những yếu tố quyết định.

Sau thành công tại Hàn Quốc và nhiều nước trong khu vực, chương trình Samsung Asia Elite đã chính thức có mặt tại Việt Nam lần đầu vào năm 2013. Trong năm đầu tiên, chương trình đã thu hút được sự tham gia của đông đảo sinh viên và tạo được tiếng vang lớn trên toàn quốc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá