Khởi nghiệp cùng HDBank

Thông qua chương trình “Khởi nghiệp cùng HDBank”, HDBank đã mang đến cho 110 sinh viên đang học tập tại TP. Hồ Chí Minh cơ hội được làm việc trong một môi trường Ngân hàng chuyên nghiệp, thân thiện, năng động.

Khởi nghiệp cùng HDBank

Ngày 3/4/2018, tại Hội sở chính, HDBank đã trao Giấy Chứng nhận hoàn thành Chương trình “Khởi nghiệp cùng HDBank” cho các em.

Chương trình được khởi động từ tháng 12/2017. Theo đó, 110 sinh viên xuất sắc chuyên ngành kinh tế, tài chính ngân hàng đang học năm cuối tại các trường Đại học trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh đã được phân bổ tới 11 đơn vị kinh doanh của HDBank khu vực TP. Hồ Chí Minh. Các em đã được tạo cơ hội trở thành những cán bộ ngân hàng thực thụ, được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp và nhận lương hàng tháng. 

Khởi nghiệp cùng HDBank  - ảnh 1  

Ngay sau kỳ thực tập, HDBank sẽ tạo điều kiện để các em có thể đăng ký phỏng vấn trở thành để có thể trở thành cán bộ nhân viên chính thức của HDBank.

Phó Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân HDBank, Ông Huỳnh Trung Minh, với nhiều năm công tác trong ngành ngân hàng đã chia sẻ với các em sinh viên những câu chuyện đáng nhớ về cuộc sống và nghề nghiệp. Đồng thời ông cũng “truyền lửa” cho các em sinh viên sắp đi làm qua những bài học sâu sắc về khởi nghiệp, về tinh thần dám nghĩ, dám làm, không bỏ cuộc trước khó khăn.

Tiếp sau chương trình “Khởi nghiệp cùng HDBank” tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, HDBank sẽ tiếp tục triển khai chương trình tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước để tìm kiếm những bạn trẻ có khát vọng, có ý chí phấn đấu, có kỹ năng để tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng. HDBank với mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành luôn có nhu cầu tuyển dụng những CBNV giỏi, nhiệt huyết và tận tâm. “Khởi nghiệp cùng HDBank” là một trong những chương trình HDBank triển khai nhằm mục đích chiêu mộ nhân tài, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của ngân hàng.

Khởi nghiệp cùng HDBank  - ảnh 2  

Sau 28 năm xây dựng và phát triển, đến nay, HDBank đã trở thành một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam với tiềm lực tài chính vững chắc và thương hiệu uy tín. Không chỉ mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng, HDBank còn luôn quan tâm đến việc tuyển dụng đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi nghiệp vụ, tận tậm, luôn tuân thủ đạo đức nghề nghiệp. Đây cũng là nền tảng quan trọng để HDBank sẵn sàng bước vào những đổi mới và cải cách, bắt nhịp với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và những thay đổi đang diễn ra như vũ bão của thế giới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá