Khu đô thị mới Nghĩa Đô - phong cách kiến trúc Châu Âu

Khu đô thị mới Nghĩa Đô, Hà Nội đang được khẩn trương xây dựng. Trong đó, CT2A là tòa nhà đầu tiên trong tám khu chung cư cao cấp dự kiến sẽ bàn giao và đưa vào sử dụng vào năm 2011.

Chung cư cao cấp CT2A
CT2A được thiết kế hình cánh hoa độc đáo. Mỗi căn hộ có từ hai đến ba “mặt tiền”.

Toàn bộ hệ thống cửa sổ tòa nhà được trang bị bằng cửa nhựa uPVC loại tốt nhất, do Eurowindow cung cấp với độ kín, khít cao, tránh gió dập, bản lề quay lật, thanh chốt đa điểm.

Cánh cửa có khả năng mở theo ba chế độ: mở rộng cửa để thông phòng, mở lật góc 15 độ để thông gió và mở hé cửa để thông khí.

Hộp kính được bơm khí trơ làm giảm tối đa sự truyền nhiệt, truyền âm, tạo không gian yên tĩnh và tiết kiệm điện. Cửa nhựa uPVC cũng là loại thông dụng nhất được sử dụng tại châu Âu.

Khác với những khu chung cư khác, tường ngoài tòa nhà CT2A được ốp đá Granite và gạch thẻ cao cấp. Giải pháp này mang đến một vẻ đẹp sang trọng và thân thiện cho tòa nhà.

Quan trọng hơn, sau hàng chục năm sử dụng, nét đẹp đó sẽ được lưu giữ, không bị bong tróc hay bắt rêu như các chung cư vẫn thường sử dụng sơn cho tường ngoài.

Đặc biệt, khách hàng có thể tự quyết định nội thất căn hộ khi mua CT2A: Được tự lựa chọn từng trang thiết bị, từ kiểu dáng, màu sắc cho tới giá cả phù hợp với nhu cầu sử dụng và theo phong cách riêng. Vì thế, mỗi căn hộ là một một nét riêng biệt mang dấu ấn cá nhân, tạo nên sự đa dạng.

Tòa nhà CT2A được bố trí bốn thang máy tốc độ cao, giúp đi lại nhanh chóng. Hệ thống điện dự phòng đảm bảo việc việc di chuyển không bị gián đoạn tại bất kì thời điểm nào.

Cư dân sống ở CT2A, nếu có nhu cầu, sẽ được ưu tiên chọn và mua những vị trí để xe thích hợp. Khách cũng có thể sang nhượng lại nếu không còn nhu cầu sử dụng.

Một số thông tin về dự án

Khu đô thị mới Nghĩa Đô nằm giáp ranh với khu phía Tây Hồ Tây. Việc lưu thông tới các tuyến đường chính dễ dàng, cách đường Bưởi hơn một km.

Khu đô thị mới Nghĩa Đô nằm trong tổng thể một khu dân cư với cơ sở hạ tầng xã hội phát triển với hệ thống nhà trẻ, mẫu giáo, khu vui chơi giải trí… 

Trong vòng bán kính một km, có các trường tiểu học, trung học và đại học, gần bệnh viện E, gần chợ và các khu vui chơi giải trí lớn.

Để biết thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Sàn giao dịch Bất động sản Eurowindow Holding

Địa chỉ: Phòng 202, Tầng 2 tòa nhà 30 BCD Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 747 4787;  Fax: (04) 3 747 4734; Đường dây nóng (24/24): 0932 888 008.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá