Khuyến mại tặng vàng đầu năm hút khách

Sau kỳ nghỉ Tết, các doanh nghiệp đang tích cực các hoạt động nhằm tạo sức mua tăng mạnh. Đặc biệt, doanh nghiệp bất động sản và một số ngân hàng “hào phóng” đưa ra các chương trình khuyến mại tặng vàng lì xì đầu năm để thu hút khách hàng với giá trị giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng.

Khuyến mại tặng vàng đầu năm hút khách

Khảo sát thị trường cho thấy, chương trình khuyến mại đầu năm của các ngân hàng khá sôi động. Theo lãnh đạo các ngân hàng, việc triển khai khuyến mại hay tặng quà cho khách dịp đầu Xuân, mục đích chính không phải để cạnh tranh lẫn nhau mà chủ yếu để gửi tài lộc tri ân tới khách hàng.

Đến thời điểm này, hàng loạt chương trình khuyến mãi được tung ra thu hút vốn ngay những ngày đầu năm. Ngoài phần lì xì có hàng loạt phần thưởng được treo tùy theo quy mô từng NH cũng như số tiền gửi.

Trong số các ngân hàng lớn có uy tín đưa ra chương trình tặng Vàng may mắn đầu năm, phải kể đến, ngân hàng Techcombank với chương trình khuyến mãi đặc biệt “Xuân đắc lộc – Tết như ý” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 8 tỷ đồng dành cho các khách hàng giao dịch tại ngân hàng từ ngày 15/1/2016 đến hết ngày 31/3/2016. 

Khách hàng mới sẽ được tặng 100% số lượng mã số dự thưởng cho lần đầu tiên gửi tiết kiệm hoặc vay. Giải thưởng gồm 60 lượng vàng may mắn mỗi ngày và 1 giải nhất là 1 ký vàng SJC 9999; 2 giải nhì mỗi giải trị giá 10 lượng vàng, 2 giải ba mỗi giải trị giá 5 lượng vàng.

Không những vậy, trong tuần Thần Tài, các khách hàng đầu tiên đến giao dịch tại Techcombank đã rất bất ngờ và thích thú khi được Thần Tài đến chúc Tết, tặng lộc, và chụp hình chung với thần Tài. 

Không riêng gì ngân hàng mà các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cũng đồng loạt đưa ra chương trình khuyến mại rầm rộ mỗi khi Tết đến Xuân, bởi quan niệm của nhiều người làm như vậy sẽ được mọi sự đều hanh thông và may mắn cho cả người bán lẫn người mua.

Đánh giá về thị trường đầu năm, đại diện một doanh nghiệp cho rằng, các chương trình khuyến mại hấp dẫn này không chỉ là lời tri ân của doanh nghiệp tới khách hàng mà còn giúp cho thị trường thêm sôi động. Mặc dù mới chỉ một tuần sau Tết âm lịch nhưng các hoạt động mua bán, kinh doanh đã tăng mạnh.

Trong khi đó, về phía khách hàng cho rằng, người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi. Chị Nguyễn Minh Tuyết (quận Ba Đình, Hà Nội) cho biết: “Với số tiền gần 100 triệu đồng từ tiền thưởng Tết của hai vợ chồng, mình sẽ gửi ngân hàng để kiếm thêm lộc vàng đầu năm. Coi như món quà thu hoạch ngày đầu năm mới”.

Khuyến mại tặng vàng đầu năm hút khách - ảnh 1
Đại diện Techcombank chia sẻ, với người Việt, may mắn đầu năm là điều hết sức có ý nghĩa cho một năm sung túc, an lành. Chính vì thế, chương trình “Xuân đắc lộc – Tết như ý” với các cơ hội nhận vàng tài lộc, tiền may mắn khởi đầu một năm mới thuận lợi, suôn sẻ, hạnh phúc và thành công. Chương trình như một lời chúc may mắn của Techcombank đến mọi người mong một năm mới an khang, thịnh vượng. Chúng tôi xin thành ý chia sẻ một phần lợi nhuận của mình để cầu chúc cho khách hàng một năm mới đồng hành may mắn cùng Techcombank.”

Trong dịp tuần thần Tài (từ ngày 13/02/2016 đến hết ngày 20/02/2016), khách hàng khi đến giao dịch tại các chi nhánh của Techcombank trên toàn quốc được nhận lì xì trị giá 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng. Khách hàng gửi tiết kiệm tại Techcombank có cơ hội nhận ngay 1 trong 2016 đồng tiền vàng may mắn từ ngày 13/02/2016 đến hết ngày 31/03/2016

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.techcombank.com.vn hoặc liên hệ Dịch vụ Khách hàng - Điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7); Email: Call_center@techcombank.com.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá