Khuynh hướng thời trang xuân hè 2017

TP - Thời trang xuân hè 2017 sẽ thiên về phong cách thể thao, nhất là giày thể thao - NTK Minh Hạnh cho biết trong họp báo Tuần lễ Thời trang Xuân Hè 2017. Hàng ngàn mẫu thiết kế xuân hè của 24 NTK Việt Nam và nước ngoài cũng được giới thiệu trong bốn đêm 29 và 30/9, 1 và 2/10 tại trường quay S14, Đài Truyền hình Việt Nam.

Như mọi khi, các mẫu thiết kế ra mắt với hai chủ đề: Ready to wear và Haute couture. Eric Choong nổi tiếng tại quê hương Malaysia bởi luôn sử dụng chất liệu truyền thống Batik vẽ tay. Với hai NTK trẻ của Ý, cuộc sống đương đại thể hiện rõ qua cá tính sáng tạo những BST dựa trên chất liệu tuyệt mỹ của Ý. Chula là một tên tuổi đã sáng tạo nhiều thiết kế chinh phục người tiêu dùng bằng sự kết hợp tính cách mạnh mẽ của một người Tây Ban Nha và sự uyển chuyển của lụa Việt. Nét độc đáo của Minh Hạnh lại thể hiện ở sự kết hợp giữa các chất liệu tự nhiên mang phong cách quân đội và những chú cánh cam, chuồn chuồn, khắc họa một mùa xuân hè đầy sức sống.

Khuynh hướng thời trang xuân hè 2017 - ảnh 1 Ngọc Hân trong một thiết kế nghịch ngợm của Công Huân. Ảnh: BTC.

Một số tên tuổi quen thuộc khác: Hùng Việt thì xây dựng vẻ đẹp người phụ nữ thời đại bằng sự phá cách trong khuôn khổ, sự đối lập có tính toán về màu sắc và bố cục. Với Quang Huy, BST lần này lại thể hiện sự năng động trong việc xử lý hình ảnh mây tre đan bằng những đường kẻ, kĩ thuật đan lồng ghép trên những mẫu thiết kế biến đổi theo nhiều phom dáng đan xen trên những tông màu bố cục tạo nên một phong cách hiện đại trẻ trung. Các gương mặt trẻ trung: Phương Thanh, với phong cách tối giản đem lại cái nhìn mới về mùa xuân hè nhẹ nhàng nữ tính. Lấy ý tưởng từ trang phục của Hướng đạo sinh, Công Huân lại chọn các họa tiết logo thêu đặt trên nền chất liệu dựa trên sự phóng khoáng tự do, cá tính mạnh mẽ. Với những đường cắt chọn lọc trên chất liệu vải thế hệ mới, Hiền Đặng bày tỏ quan điểm về vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại một cách riêng biệt và thân thiện. Ngoài ra còn các gương măt NTK trẻ khác: Cao Minh Tiến, Xuân Hảo, Nhi Hoàng, Cao Duy, Hảo Nguyên, Hoài Phương, Hải Siêu, Duy Nguyễn, Đỗ Trịnh Hoài Nam...

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá