Kinh doanh bất động sản nhảy vọt cùng NhaDatSo.com

Trong giới môi giới Bất Động Sản những ngày gần đây đang xôn xao về một hiện tượng một nhà môi giới tự do đã bán được đến 18 căn hộ Vinhomes chỉ trong vòng 1 tháng, và bất ngờ hơn là anh chỉ mới chuyển sang nghề môi giới cách đây không lâu.

Theo như chúng tôi biết được thì đó là anh Trương Kiến Long, một khách Vip của Nhà Đất Số. Trước đây, anh chỉ là một anh văn phòng chuyên làm những việc bàn giấy, sau này vì quá nhàm chán với công việc cũ nên đã chuyển sang nghề môi giới BĐS.

Do mới vào nghề, chưa biết cách marketing làm sao để hiệu quả, anh chỉ biết đăng tin trên những website thông thường nên hiệu quả mang lại dường như chỉ là con số 0, và những tháng đầu, anh đã không hề bán được bất cứ căn hộ nào. Sau đó được trao dồi kiến thức và kinh nghiệm nên anh cũng đã bán được 1 – 2 căn hộ mỗi tháng.

Kinh doanh bất động sản nhảy vọt cùng NhaDatSo.com - ảnh 1

Nhà Đất Số ký hợp đồng đối tác với anh Trương Kiến Long

(Tham khảo tài khoản Partner của anh Long đã ký kết tại đây: https://nhadatso.com/0926195195/)

Nhưng chừng đó vẫn chưa làm anh hài lòng, anh vẫn luôn nỗ lực tìm kiếm những kênh marketing khác hiệu quả hơn, và trong một lần như thế, anh đã biết đến NhaDatSo.com. Điều đầu tiên anh làm cũng giống như những lần trước là đăng tin ngay ở trang website mới tìm thấy này. Nhưng lần này quá khác biệt với những lần khác, ngay sau khi đăng tin đã có người gọi hỏi mua và anh đã bán được ngay sau đó anh đã bán được một cách dễ dàng.

Anh chưa bao giờ cảm thấy công việc môi giới dễ dàng như thế này bao giờ. Từ ngày biết đến và đăng tin tại NhaDatSo.com, hiệu quả công việc của anh đã tăng lên gấp 3 4 lần, và việc mỗi tháng bán được 4 hoặc 5 căn hộ là chuyện bình thường. Và điều kỳ diệu đã đến với anh trong tháng 3 vừa rồi, khi anh đã bán được đến 18 căn hộ Vinhomes cao cấp, gây không ít ngạc nhiên trong giới môi giới BĐS.

Kể từ đó, anh đã từ bỏ tất cả những kênh Marketing kém hiệu quả trước kia, dồn tất cả nguồn lực vào đăng tin và sử dụng dịch vụ cao cấp của Nhà Đất Số, qua đó, một lượng chi phí rất lớn được anh tiết kiệm, nhưng hiệu quả mang lại thì tăng gấp nhiều lần.

Nhà Đất Số - NhaDatSo.com là một Startup công nghệ, được đầu tư và và phát triển với Caribbean Technology. NhaDatSo.com được trang bị những tính năng công nghệ hàng đầu hiện nay như hệ thống tìm kiếm thông minh giúp người dùng dễ dàng tìm được thông tin bất động sản chính xác và như ý nhất; tích hợp khả năng xác thực tài khoản đăng ký bằng số điện thoại giúp tăng độ tin cậy lên cao nhất, đồng thời còn trang bị bộ lọc, phân loại tin đăng giúp đưa đến người dùng những thông tin rao bán nhà đất chất lượng nhất.

Kinh doanh bất động sản nhảy vọt cùng NhaDatSo.com - ảnh 2

Giao diện NhaDatSo.com thân thiện với mọi thiết bị

Bên cạnh đó, Nhà Đất Số còn triển khai một đội ngũ chăm sóc khách hàng 24h, giúp hỗ trợ, giải đáp ngay lập tức những thắc mắc của khách hàng, tăng đối đa hiệu quả tin đăng cũng giúp như khách hàng trải nghiệm dịch vụ của NhaDatSo.com tuyệt vời nhất.

Tuy chỉ mới đưa vào hoạt động cách đây không lâu, NhaDatSo.com đã có những bước nhảy vọt khi đã lọt vào top 10 website có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam theo Alexa, có hơn 120.000 thành viên được xác thực bởi số điện thoại duy nhất, cùng với đó là hơn 400.000 tin đăng nhà đất thật (hơn 3000 tin đăng mới mỗi ngày).

Bên cạnh đó, Nhà Đất Số đã liên kết được với hơn 200 website bất động sản khác nhau, có thể đăng tải lại ngay lập tức mỗi tin đăng được đăng trên NhaDatSo.com nhờ công nghệ truyền dữ liệu tức thì API. Và Nhà Đất Số còn hợp tác với hơn 4000 website thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, sẵn sàng hiển thị tin đăng từ NhaDatSo.com vào hộp thông tin vô cùng hiệu quả. Giúp tin đăng của khách hàng phát tán rộng rãi đến mọi người, thuộc mọi ngành nghề khác nhau.

Kinh doanh bất động sản nhảy vọt cùng NhaDatSo.com - ảnh 3

Đội ngũ nhân viên chăm sóc hỗ trợ khách hàng 24h của Nhà Đất Số

Đặc biệt, khi sử dụng những dịch vụ cao cấp của Nhà Đất Số, khách hàng còn được hỗ trợ chạy quảng cáo Adwords trên công cụ tìm kiếm Google, và chạy quảng cáo Facebook Ads trên trang fanpage bất động sản lớn nhất Việt Nam với hơn 500.000 lượt người like, giúp cho hiệu quả tin đăng của khách hàng tăng gấp 10 lần. Và mỗi tin đăng của khách hàng sẽ cơ hội tiếp cận được đến 80% lượng người dùng internet có quan tâm đến bất động sản.

Nhà Đất Số luôn luôn cải tiến để tìm ra những phương pháp tối ưu nhất giúp đơn giản hóa và tăng hiệu quả tối đa cho các tin đăng của khách hàng, giúp việc giao dịch bất động sản được dễ dàng và thuận lợi nhất cho khách hàng

Chi tiết liên hệ:

Website: https://nhadatso.com – Facebook: https://www.facebook.com/nhadatso.com

Tổng đài: (08) 6262.3838 (nhấn phím theo hướng dẫn để đăng kư tài khoản tự động bằng số điện thoại đang gọi)

Hỗ trợ CSKH tại TPHCM (08) 6685.3838 / Đà Nẵng (0511) 656.3838 / Hà Nội: (04) 6663.3838

Hợp tác doanh nghiệp: (08) 2266.3838 / 2268.3838 hoặc (08) 2266.2222 / 2266.3333

Hotline: 0925.138.138 hoặc 0926.138.138 / Email: info@nhadatso.com

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá