Kính nổi Viglacera nhận Giải Vàng “Cam kết chất lượng quốc tế“

Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị của Khách sạn Hyatt Regency ở Paris (Pháp), Công ty Kính nổi Viglacera đã vinh dự được Tổ chức quốc tế Định hướng Sáng kiến Kinh doanh (BID) trao tặng Giải Vàng "Cam kết chất lượng quốc tế 2014" (Word Quality Commitment-WQC).

Ông Nguyễn Minh Khoa, Giám đốc công ty Kính nổi Viglacera tại lễ nhận giải (người thứ hai từ phải sang).
Ông Nguyễn Minh Khoa, Giám đốc công ty Kính nổi Viglacera tại lễ nhận giải (người thứ hai từ phải sang).

"Cam kết chất lượng quốc tế" là giải thưởng quốc tế thường niên có uy tín do Tổ chức quốc tế Định hướng Sáng kiến Kinh doanh (BID) tổ chức bình chọn và trao giải từ năm 1986 nhằm tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp trên khắp thế giới có những thành tích xuất sắc trong quá trình quản lý kinh doanh, phát triển thương hiệu thông qua các cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp đó mang lại cho cộng đồng.

Trong suốt 10 tháng qua, giới chuyên gia hàng đầu quốc tế đã xem xét các hồ sơ từ 118 nước. Việc đánh giá cũng được thực hiện tại ngay cơ sở sản xuất của các ứng cử viên cho giải thưởng.

Quá trình bầu chọn và chấm giải các doanh nghiệp được Ban tổ chức tiến hành dựa trên nhiều tiêu chí như năng lực quản trị doanh nghiệp, cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ, phát triển thương hiệu.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp phải không ngừng đổi mới công nghệ đồng thời đạt được kết quả tích cực về chỉ số hài lòng của khách hàng, kết quả kinh doanh và mở rộng sản xuất. Trên thực tế, các chuyên gia của tổ chức BID đã tới Việt Nam để đánh giá chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng của công ty. Họ hài lòng nhận thấy các sản phẩm của công ty đạt tiêu chuẩn tương đương ở châu Âu.

Ông Nguyễn Minh Khoa, Giám đốc công ty Kính nổi Viglacera, cho biết trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã không ngừng đổi mới công nghệ và hiện đại hóa dây chuyền sản xuất. Công ty đã cung cấp cho thị trường các sản phẩm kính xây dựng có độ dày từ 2 đến 12mm đạt tiêu chuẩn châu Âu EN 572-2: 2004.

Ngoài ra, công ty còn phát triển loại kính Low-E và nhiều sản phẩm cao cấp khác. Kính Low-E là loại kính có công nghệ tiên tiến, cho phép tiết kiệm năng lượng tối đa, giảm tải sức nóng Mặt Trời vào mùa Hè, giảm thất thoát nhiệt lượng sưởi ấm vào mùa đông và đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho căn hộ.

Theo ông Nguyễn Minh Khoa, giải Vàng "Cam kết chất lượng dịch vụ quốc tế 2014" đã khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của công ty Kính nổi Viglacera về chất lượng và dịch vụ. Giải thưởng quốc tế này cũng sẽ giúp công ty tiếp tục quảng bá các sản phẩm có chất lượng cao ở trong nước, đồng thời tạo điều kiện để công ty tiếp cận các thị trường khu vực và quốc tế.

Tổ chức quốc tế Định hướng Sáng kiến Kinh doanh-BID, được thành lập bởi các nhà lãnh đạo thuộc 100 quốc gia hàng đầu trên thế giới và có trụ sở ở Madrid của Tây Ban Nha, là tổ chức hoạt động trong lĩnh vực truyền thông doanh nghiệp với mục tiêu xây dựng uy tín và thương hiệu cho các doanh nghiệp thông qua việc đánh giá chất lượng sản phẩm.

Hằng năm, BID tiến hành bình chọn và trao giải thưởng ở Paris, London, Madrid, Geneva, Frankfurt và New York cho các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau trên toàn thế giới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá