Kohler đồng hành cùng giải thưởng Vietnam Property Awards lần 2

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam (Vietnam Property Awards) tuy mới chỉ ra mắt cách đây ba năm, nhưng đã nhanh chóng trở thành một trong những giải thưởng đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực bất động sản với sự tham gia ngày càng nhiều của các nhà đầu tư và những dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Ra đời năm 2015 với 22 hạng mục giải thưởng, đến mùa giải năm nay, giải thưởng Bất động sản Việt Nam đã tăng lên đến 32 hạng mục với sự tham dự ứng cử của hàng trăm dự án bất động sản từ các chủ đầu tư uy tín.  Điều này không chỉ chứng minh cho chất lượng, danh tiếng của giải thưởng mà còn cho thấy sự phát triển sôi động, lành mạnh của thị trường BĐS Việt Nam trong giai đoạn hiện tại và tương lai gần. 

Kohler đồng hành cùng giải thưởng Vietnam Property Awards lần 2 - ảnh 1
Năm nay, lần thứ 2 Kohler đồng hành trong vai trò nhà tài trợ của giải thưởng Vietnam Property Awards, chúng tôi hân hạnh đã có được buổi trò chuyện cùng ông Hoàng Văn Quyền – Tổng Giám đốc Kohler Việt Nam – để biết thêm thông tin về sự kiện này.
1.    Giải thưởng Bất động sản Việt Nam mới diễn ra ở Việt Nam 3 năm, trong đó Kohler đã 02 năm tham gia tài trợ, đặc biệt năm nay trở thành nhà tài trợ chính, ông có thể chia sẻ về lý do này?

Kohler là thương hiệu Mỹ, dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị nhà bếp, vệ sinh và phòng tắm, chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng những tên tuổi uy tín trong ngành bất động sản để gia tăng cơ hội tiếp cận, thấu hiểu khách hàng của mình với mục tiêu cuối cùng là mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi sử dung các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Kohler đã chính thức có mặt tai Việt Nam hơn 10 năm qua. Và chúng tôi cũng đã chứng kiến những giai đoạn thăng trầm của ngành BĐS Việt Nam, từ đó giúp chúng tôi hiểu hơn các khách hàng của mình – những nhà đầu tư phát triển dự án BĐS. Trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, ổn định đã dẫn đến làn sóng đầu tư các dự án nhà ở thuộc phân khúc cao cấp với thiết kế tinh tế và tiện ích phong phú cũng gia tăng nhanh.

Theo đó, các sản phẩm thiết bị vệ sinh và phòng tắm cao cấp của Kohler cũng được các nhà đầu tư chọn để gia tăng giá trị cho các dự án của họ. Vì vậy, bằng việc bắt tay với Tập đoàn Truyền thông PropertyGuru - nhà tổ chức của giải thưởng Vietnam Property Awards, chúng tôi hi vọng sẽ trở thành chiếc cầu nối giữa nhà đầu tư và các khách hàng của mình, nhằm đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tiện nghi sống cao cấp hơn nữa, cũng như góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành BĐS tại Việt Nam. 

2.    Với tư cách là nhà tài trợ chính, Kohler đóng vai trò thế nào trong khâu tổ chức giải thưởng này cũng như việc lựa chọn các giải thưởng?

Như đã chia sẻ, Kohler tham gia giải thưởng vì muốn đồng hành cùng đơn vị tổ chức giải có uy tín như Property Guru nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh nhằm tôn vinh các nhà đầu tư có những cống hiến nghiêm túc cho sự phát triển của ngành BĐS Việt Nam. Không những thế, giải thưởng này còn là cầu nối gắn kết ngành BĐS Việt Nam với khu vực. Do vậy, chúng tôi thực sự thấy tự hào với vai trò đồng hành của mình.

Kohler đồng hành cùng giải thưởng Vietnam Property Awards lần 2 - ảnh 2   Ông Hoàng Văn Quyền – TGĐ Kohler Việt Nam và thành viên của tổ chức Vietnam Property Awards 2017
Chúng tôi không tham gia vào qui trình lựa chọn các giải thưởng vì Kohler tôn trọng và đánh giá cao sự chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn của ban giám khảo cũng như sự minh bạch trong cơ cấu đánh giá chọn ra giải thưởng của đơn vị tổ chức.
Ngoài thành phần Ban giám khảo uy tín, giải thưởng còn được giám sát độc lập bởi BDO – công ty kế toán và kiểm toán lớn thứ 5 trên thế giới, hiện có mặt tại 151 lãnh thổ với gần 60.000 nhân sự. Với kinh nghiệm giám sát sâu rộng nhiều cuộc thi và hệ thống giải thưởng trên toàn thế giới của BDO, các đơn vị tham dự có thể yên tâm rằng Vietnam Property Awards chính là bảo chứng đáng tin cậy của ngành BĐS trong nước.

3.  Giải thưởng Bất động sản Việt Nam năm nay có gì mới so với hai năm trước?

So với năm đầu tiên Kohler tham gia trong vai trò tài trợ, mùa giải năm nay con số hạng mục giải thưởng đã tăng lên đến 32 hạng mục, so với 22 hạng mục ở năm đầu tiên.
Ngoài ra, năm nay, hội đồng giám khảo độc lập sẽ trao một số giải khác như: Dự án xanh tốt nhất; Chứng nhận đặc biệt về trách nhiệm xã hội doanh nghiệp, Chứng nhận đặc biệt về phát triển bền vững. Và chúng tôi đánh giá cao về những thay đổi này

Kohler đồng hành cùng giải thưởng Vietnam Property Awards lần 2 - ảnh 3 TGĐ Kohler Việt Nam (ngoài cùng bên phải) – Trao giải cho đơn vị chiến thắng
Kohler là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị nhà bếp, vệ sinh và phòng tắm vì vậy chúng tôi luôn đầu tư vào việc nghiên cứu phát triển để tạo ra những sản phẩm đạt chứng nhận về phát triển bền vững để giúp cho các công trình được gia tăng cơ hội trong các chứng nhận về công trình xanh hay Phát triển bền vững. Rất nhiều các sản phẩm của Kohler được cấp chứng nhận về phát triển bền vững, tốt cho sức khỏe như chứng nhận Water Sense hay các giải thưởng thiết kế Red Dot…

Ngoài việc đầu tư phát triển sản phẩm, Kohler còn thường xuyên đồng hành cùng các tổ chức uy tín, các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc tổ chức cung cấp kiến thức cho những người hành nghề trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế, kiến trúc sư… về các xu hướng mới trong kiến trúc xanh và các giải pháp về thiết kế bền vững.

Điển hình như tháng 12 năm 2016, Kohler tổ chức tọa đàm với chủ đề “Thiết kế bền vững: giải pháp và thách thức” hay trong thời gian tới chúng tôi cũng dự kiến tổ chức một số sự kiện để các chuyên gia cùng trao đổi và cập nhật thêm các vấn đề liên quan đến phát triển bền vững.

Chính nhờ vào sự chuyên nghiệp, thấu hiểu và bắt kịp xu hướng đơn vị tổ chức Property Guru đã khiến Kohler tự hào khi đồng hành cùng giải thưởng này.

4.  Liệu Kohler có tiếp tục đồng hành cùng giải thưởng Bất động sản Việt Nam trong những mùa giải tới?

Chừng nào giải thưởng vẫn còn là một sân chơi uy tín để tôn vinh các thành tựu của ngành BĐS Việt Nam, thì khi ấy Kohler vẫn còn mong muốn được đồng hành cùng.

Chúc cho giải thưởng sẽ tiếp tục có nhiều điều mới mẻ - thu hút được sự quan tâm nhiều hơn nữa từ các nhà đầu tư và những ai quan tâm đến ngành BĐS trong nước.

Xin cám ơn ông.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá