Là khách hàng ưu tiên của VietinBank được hưởng đặc quyền gì?

Từ ngày 29/6 đến ngày 31/12/2016, VietinBank triển khai gói bảo hiểm ưu đãi An Thịnh Phát Lộc dành cho khách hàng cá nhân (KHCN) ưu tiên nhằm gia tăng sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ VietinBank.

Với vị thế hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính - ngân hàng - bảo hiểm trên thị trường, VietinBank không ngừng nỗ lực và cam kết mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng theo tiêu chí “Nâng giá trị cuộc sống”.

Đặc biệt, từ ngày 29/6 đến 31/12/2016, VietinBank triển khai chính sách ưu đãi bảo hiểm dành cho phân khúc KHCN ưu tiên. Với chương trình này, khách hàng sẽ được trải nghiệm những đặc quyền ưu đãi vượt trội về dịch vụ, chính sách và nhiều tiện ích trong các gói bảo hiểm của VietinBank.

Là khách hàng ưu tiên của VietinBank được hưởng đặc quyền gì? - ảnh 1
Cụ thể, đối với KHCN ưu tiên tham gia Bảo hiểm sức khoẻ (VBI Care) sẽ nhận ngay quà tặng hấp dẫn (nhiệt kế điện tử, máy đo huyết áp) và được hưởng chính sách ưu đãi phí lên tới 10%. Bên cạnh đó, quý khách còn được tặng thêm voucher khám chữa răng trị giá 3 triệu đồng. Nếu tham gia Bảo hiểm vật chất ô tô (VietinCar) và Bảo hiểm nhà tư nhân (VietinHome) thì khách hàng sẽ nhận được ưu đãi phí lên tới 25%. Đặc biệt, với sản phẩm Bảo hiểm du lịch quốc tế, VietinBank dành mức ưu đãi phí lên tới 30% cho khách hàng.

Ngoài các ưu đãi được hưởng theo quy định của từng sản phẩm, khách hàng VietinBank còn được tặng thêm voucher giảm 50% dịch vụ tẩy trắng răng khi tham gia bất kỳ sản phẩm Bảo hiểm Phi nhân thọ của Công ty TNHH MTV Bảo hiểm Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VBI).

Hơn nữa, khi KHCN ưu tiên tham gia Bảo hiểm Nhân thọ VietinAviva cũng nhận ngay các quà tặng chăm sóc sức khỏe như: Túi đựng đồ y tế, nhiệt kế, máy đo huyết áp…

Có thể khẳng định, việc thực hiện chính sách ưu đãi bảo hiểm dành cho KHCN ưu tiên thể hiện sự linh hoạt của VietinBank trong việc nghiên cứu và triển khai các hoạt động kinh doanh phù hợp theo từng địa bàn cũng như phân khúc khách hàng. Nỗ lực trên của VietinBank góp phần giúp ngân hàng tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường, gia tăng sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng với VietinBank.

Thể lệ chi tiết Chương trình, vui lòng xem tại đây.

Để biết thêm thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank toàn quốc, số Contact Center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá