Làm chủ vóc dáng mới với chương trình Bodykey by Nutrilite

TP - BodyKey By Nutrilite là chương trình quản lý cân nặng toàn diện và làm chủ vóc dáng hỗ trợ người sử dụng đạt được mục tiêu cân nặng cá nhân. Đây là chương trình do Amway Việt Nam giới thiệu với sự có mặt của Tiến sỹ khoa học Kristin Morris đến từ Viện nghiên cứu Nutrilite thuộc tập đoàn Amway tại Mỹ.

Quản lý cân nặng hiệu quả và làm chủ vóc dáng mới.
Quản lý cân nặng hiệu quả và làm chủ vóc dáng mới.

Chia sẻ sự quan tâm về cân nặng và vóc dáng của người Việt Nam hiện đại

Ngày nay, người Việt Nam hiện đại, đặc biệt tập trung ở các thành phố lớn đang phải đối mặt với tình trạng thừa cân nhiều hơn so với tình trạng suy dinh dưỡng. Số liệu của Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế vào năm 2014 cho thấy có đến 25% dân số Việt Nam đang bị béo phì, trong đó mật độ người mắc bệnh béo phì ở các thành phố lớn là trên 35%.  Thừa cân sẽ ảnh hưởng thẩm mỹ của từng người và quan trọng hơn là những mối hiểm họa bệnh tật nguy hiểm như tim mạch, huyết áp cao, đột qụy, đái tháo đường… bởi những nguyên nhân chủ yếu bao gồm chế độ dinh dưỡng dư thừa, không cân đối các chất trong bữa ăn, và thói quen lười vận động.

Đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng và các mối quan tâm về nâng cao chất lượng sống của các gia đình Việt Nam trong nhiều năm vừa qua, Amway Việt Nam đã nỗ lực và giới thiệu giải pháp kiểm soát cân nặng - làm chủ vóc dáng tiên tiến dành cho người Việt Nam hiện đại - bằng chương trình quản lý cân nặng Bodykey By Nutrilite - nhằm giúp mọi người cải thiện tình trạng cân nặng cơ thể, duy trì vóc dáng và có một lối sống lành mạnh hơn.

Làm chủ vóc dáng mới với chương trình Bodykey by Nutrilite - ảnh 1
BodyKey By Nutrilite là chương trình được thiết kế đặc biệt, có thể điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của từng nhóm đối tượng: giảm cân, giảm mỡ hoặc duy trì cân nặng khỏe mạnh. Tiến sỹ khoa học Kristin Morris - đến từ Viện nghiên cứu Nutrilite thuộc tập đoàn Amway - chia sẻ: “BodyKey By Nutrilite được phát triển dựa trên những nghiên cứu khoa học tiên tiến kết hợp với kinh nghiệm được đúc kết trong suốt 80 năm về dinh dưỡng tự tin thiết lập cho người dùng một chương trình quản lý cân nặng hiệu quả và lành mạnh, giúp người tham gia có được vóc dáng cân đối và khỏe mạnh.

Thách thức 60 ngày để đạt được cân nặng và vóc dáng lý tưởng

Bạn đang âu lo về cân nặng của mình và khát khao có được một vóc dáng lý tưởng? Hãy đồng hành cùng chương trình BodyKey By Nutrilite trong vòng 60 ngày và thách thức chính bản thân mình để có một cơ thể khoẻ mạnh hơn!

Với BodyKey By Nutrilite, mỗi ngày trong chuỗi 60 ngày là một thử thách cho người sử dụng để xây dựng một thói quen sống lành mạnh và đạt được vóc dáng khoẻ mạnh bằng chính sự cố gắng của mình. Chính người dùng sẽ tự quyết định mục tiêu cân nặng của mình. Kết quả cân nặng và số đo vóc dáng của bạn sau 60 ngày chính là thành tựu của chính bản thân. Và đây cũng là sự thành công của giải pháp BodyKey By Nutrilite khi là người đồng hành cùng bạn, giúp bạn có được cuộc sống lành mạnh, tích cực và làm nền tảng cho sự duy trì đến sau này.

Ông Leo Boon Wang – Tổng Giám đốc Amway Việt Nam cho biết: “Ngày nay, người Việt không còn xa lạ với với các sản phẩm kiểm soát cân nặng nhưng chúng tôi muốn đưa ra một giải pháp mới bằng chương trình quản lý cân nặng toàn diện –BodyKey By Nutrilite. Amway tin tưởng rằng chương trình này sẽ là một bước đột phá trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe khi nó kết hợp được cả sự tiên tiến của khoa học và tinh túy từ thiên nhiên”.

____________

(*) Nguồn: Euromonitor International Limited, www.euromonitor.com/amway-claim

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng