Làm sao để có một món quà tặng ý nghĩa trong mùa Trung Thu năm nay?

TP - Tết Trung thu là một lễ hội văn hóa không thể thiếu trong đời sống tinh thần của mỗi người Việt. Đây không chỉ là dịp để trao yêu thương, trao gắn kết mọi người lại gần với nhau hơn, bất kể đó là mối quan hệ gia đình hay bạn bè hay đồng nghiệp mà còn là dịp để mọi người bày tỏ với nhau sự trân trọng mối quan hệ qua những món quà trung thu đầy ý nghĩa.

Đế Nguyệt ( Sơn Mài)
Đế Nguyệt ( Sơn Mài)
Một hộp bánh trung thu đẹp và sang trọng, kèm những câu chúc ý nghĩa đến người nhận, giúp mối quan hệ ngày càng thêm gắn bó thuận hòa. Nhắc đến câu chúc trong dịp tết Trung thu, chúng ta không thể bỏ qua những câu chúc mang hàm nghĩa “Phúc”. Chữ “Phúc” ở đây theo quan niệm “Ngũ Phúc Lâm Môn” đó là: Thọ, Phú, Khang Ninh, Du Hảo Đức & Khảo Chung Mệnh, nếu một người có 1 trong năm chữ phúc trên được xem là người có Phúc. Còn theo quan niệm Á Đông, nó có ý nghĩa rất lớn, “Phúc” chính là những hạt giống tốt được tay người tự gieo trồng trên mảnh đất của chính mình, lòng tốt phúc đức của bản thân sẽ mang lại Phúc đức cho gia đình.

Vì vậy, mỗi khi đến những ngày này mọi người lại bâng khâng về việc chọn lựa làm sao để có một món quà tặng vừa sang trọng mà vẫn mang hàm nghĩa “Phúc”?

Bộ sản phẩm Trăng “Phúc” sẽ gói trọn hết hàm nghĩa “Phúc” và chia sẻ hết những nỗi niềm bâng khâng, những thao thức của người tiêu dùng trong việc lựa chọn quà tặng trong dịp tết Trung thu. Nay, Trăng “Phúc” Bibica sẽ là món quà sang trọng, ý nghĩa mang theo những gì tinh túy nhất của trời đất, những điều “Phúc” nhất qua mỗi chiếc bánh trung thu thượng hạng được những nghệ nhân làm bánh xuất sắc gởi trọn những ân tình, cùng với những hương vị ngọt ngào, ấm cúng tràn đầy tình thân để bạn cùng chia sẻ hạnh phúc đến bạn bè, người thân, đồng nghiệp.

Bộ sản phẩm Trăng “Phúc” Bibica tự hào được các công ty, doanh nghiệp trên cả nước tin dùng và chọn lựa như một người bạn đồng hành trong mùa Trung thu năm 2014.

THÔNG TIN THAM KHẢO BỘ SẢN PHẨM TRĂNG “PHÚC”:

1. Đế Nguyệt: tượng trưng cho sự phồn vinh

2. Phúc Nguyệt: tượng trưng cho gia đình hạnh phúc

3. Thu Nguyệt: tượng trưng cho sự gắn kết tình thâm giao

4. Dạ Nguyệt: tượng trưng cho sức khỏe

5. Vọng Nguyệt: tượng trưng cho sự thanh bình

CÔNG TY CP BIBICA

ĐC: 443 Lý Thường Kiệt - P8 - Quận 3 - TPHCM

ĐT: (84.8) 3917920 - 39717921 - 39717847 - 39717978

Website: www.bibica.com.vn - Email: Bibica@bibica.com

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá