Làm sao để gọi nhiều, trả phí ít?

Nhu cầu sử dụng điện thoại di động với giới trẻ luôn không có giới hạn và làm thế nào để không “hoa mắt chóng mặt” với cước điện thoại luôn là một câu hỏi lớn.

Nhu cầu sử dụng điện thoại của giới trẻ thì “dương vô cùng”…
Nhu cầu sử dụng điện thoại của giới trẻ thì “dương vô cùng”…

Nhịn bụng nuôi “dế”

Trong thời đại bùng nổ công nghệ, người người nhà nhà đều sở hữu ít nhất một chiếc điện thoại, đặc biệt là giới trẻ, những người luôn hào hứng tiếp xúc và đón nhận các sản phẩm, dịch vụ công nghệ mới. Với các bạn học sinh, sinh viên, điện thoại không chỉ còn phục vụ mục đích liên lạc đơn thuần, mà còn là phương tiện để giải trí, học tập và rèn luyện các kĩ năng. Bởi vậy giới trẻ chính là nhóm đối tượng không tiếc hầu bao đầu tư cho những thiết bị di động nhất.

Có một thực tế trớ trêu là nhiều bạn trẻ có thể nhịn ăn, nhịn tiêu hay cố gắng mua được cho mình những chiếc điện thoại thông minh đời mới nhất, hiện đại nhất nhưng chi phí để nuôi “dế” hoạt động hàng tháng lại luôn là vấn đề nan giải. Chắt chiu từng khoản tiền tiêu vặt để “dế yêu” không bị “đói” thực sự là câu chuyện chẳng hiếm trong giới sinh viên. Hiếm ai đã từng trải qua thời sinh viên mà không biết đến bài ca “Hầu bao cạn kiệt, tài khoản âm vô cùng” phải không?

Mai Anh (SV năm thứ 2), chia sẻ: “Đi học xa nhà, lại con gái một thân một mình giữa đất Hà Nội, mình luôn có nhu cầu gọi điện về chia sẻ với ba mẹ ở quê. Các ứng dụng gọi điện thoại miễn phí qua mạng thì nhiều nhưng ngặt nỗi bố mẹ mình ở quê chỉ biết dùng điện thoại cơ bản để nghe vào gọi đơn thuần. Bởi vậy, mình chỉ có thể gọi theo cách truyền thống mà mỗi lần gọi như vậy, mình chẳng nói được bao nhiêu vì lo phải trả nhiều tiền cước điện thoại quá. Thật chẳng biết làm sao để khắc phục trong khi mình vẫn còn phải xa gia đình dài dài”.

Làm sao để gọi nhiều, trả phí ít? - ảnh 1

… mà hoá đơn điện thoại luôn là “cơn ác mộng” 

Làm sao để bụng không đói và “dế” cũng “no”

Không dừng lại ở đó, ngoài những lo lắng về các chi phí cước gọi thoại, ngay cả khi chi trả được các cước phí thì các bạn trẻ vẫn còn phải đối mặt với vấn đề không liên lạc được khi ở nơi có kết nối kém, sóng di động chập chờn. Với sự năng động, thông minh và sẵn sàng đón nhận những giải pháp công nghệ mới nhất để hoàn thiện trải nghiệm di động, giới trẻ đã và đang không ngừng tìm kiếm các ứng dụng, dịch vụ giải quyết những khó khăn ấy, cũng như  bảo vệ “màng túi” mỏng manh của mình.

Là một nhà mạng luôn luôn thức thời, không ngừng áp dụng công nghệ hiện đại vào phát triển dịch vụ, MobiFone đã tung ra một dịch vụ mới cực hot giải quyết những băn khoăn của giới trẻ mang tên Witalk. WiTalk là ứng dụng giúp khách hàng gọi điện và gửi tin nhắn thông qua internet. Người nghe chỉ cần sử dụng sóng điện thoại thông thường và không cần cài đặt ứng dụng. Với dịch vụ này, MobiFone sẽ áp dụng công nghệ cho phép các thuê bao liên lạc trên sóng wifi, kể cả khi điện thoại không trong vùng phủ sóng di động. Cụ thể, dịch vụ này được tích hợp thẳng vào trình quay số, do đó không đòi hỏi điện thoại phải có cấu hình hay dung lượng bộ nhớ đặc biệt để hoạt động. Miễn là điện thoại có thể kết nối wifi, ai cũng dùng được dịch vụ này. Nhìn chung, giải pháp liên lạc qua wifi là khá đơn giản cho người sử dụng.

Hơn nữa, chỉ một lần đăng ký dịch vụ đơn giản, bạn có thể thoải mái gọi điện với Witalk mà chỉ phải trả mức chi phí “dễ chịu” hơn rất nhiều phương pháp gọi thoại thông thường. Đặc biệt, trong thời gian từ nay đến hết ngày 28/02/2017, MobiFone còn dành tặng các khách hàng của mình chương trình ưu đãi lớn: Miễn phí thoại nội mạng trong nước, cước ngoại mạng trong nước chỉ còn 550đ/phút, cước thoại quốc tế chỉ còn 2.000đ/phút khi gọi qua ứng dụng WiTalk.

Mùa Giáng sinh và năm mới 2017 đang đến gần, còn gì tuyệt vời hơn khi được trò chuyện, gửi gắm thật nhiều yêu thương đến bạn bè, người thân bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu mà chẳng phải lo nghĩ về giá cước, đúng không nào?

Để sử dụng dịch vụ, Quý khách vui lòng tải và cài đặt app "Witalk - MobiFone" trên Google Play hoặc tải ứng dụng ngay tại đây

Hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng Witalk của MobiFone để được gọi nhiều hơn, trả phí ít hơn, các bạn nhé! 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng