Lập tập đoàn toàn cầu mới

Connell Wagner (Pty) Ltd - Một trong những Cty tư vấn xây dựng đa lĩnh vực giàu kinh nghiệm và lớn nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương cùng Africon (Pty) Ltd - Cty tư vấn xây dựng tư nhân lớn nhất Nam Phi và Ninham Shand (Pty) Ltd - Một trong những Cty tư vấn về khoa học và môi trường uy tín nhất Nam Phi công bố việc sáp nhập thành một tập đoàn đa ngành toàn cầu.

Tập đoàn toàn cầu mới được thành lập có tên gọi Aurecon sẽ cung cấp tất cả các dịch vụ kỹ thuật chuyên môn cho các dự án xây dựng có quy mô lớn của các khách hàng trên khắp châu Âu, Trung Đông, châu Phi (AME) và châu Á - Thái Bình Dương. Tập đoàn toàn cầu Aurecon đặt trụ sở chính tại Singapore và tuyển dụng trên 6700 nhân viên làm việc ở 87 văn phòng tại 28 quốc gia trên toàn thế giới. 

Trên cơ sở tính tổng lợi tức của cả ba Cty sau khi sáp nhập, Aurecon được dự đoán sẽ nằm trong top 60 Cty tư vấn hàng đầu thế giới.

Ông Paul Hardy - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc trước đây của Connell Wagner được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc toàn cầu của Aurecon và Chủ tịch của Africon - giáo sư Jakes Gerwel sẽ giữ cương vị Chủ tịch toàn cầu của Aurecon. Tiến sĩ Gustav Rohde - Tổng Giám đốc cũ của Africon và ông Arnie Möhr - Giám đốc Điều hành của Ninham Shand lần lượt giữ các chức vụ Tổng Giám đốc và Phó Chủ tịch tập đoàn Aurecon khu vực Trung Đông và châu Phi (AME).

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá