Lazada giảm giá sốc trong ngày mua sắm trực tuyến 12/12

TP - Website Lazada.vn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn vào 12/12 để đáp ứng nhu cầu mua sắm đang tăng cao của người tiêu dùng Việt.

Tham gia cuộc Cách mạng mua sắm Online 12/12 với nhiều mức giá hấp dẫn
Tham gia cuộc Cách mạng mua sắm Online 12/12 với nhiều mức giá hấp dẫn

Từ 11/11 đến 12/12, Lazada thực hiện chương trình “Cách mạng mua sắm trực tuyến” với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có mức giá tốt nhất. Đặc biệt, nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ có trong ngày 12/12 này bao gồm: giảm giá thêm 12% các mặt hàng điện tử tiêu dùng, đồng hồ, sức khỏe & Làm đẹp, giảm đến 50% các mặt hàng thời trang mang thương hiệu LZD và các thương hiệu quốc tế khác, cùng hàng nghìn voucher và quà tặng hấp dẫn. 

Lazada giảm giá sốc trong ngày mua sắm trực tuyến 12/12 - ảnh 1 Tham gia cuộc Cách mạng mua sắm Online 12/12 với nhiều mức giá hấp dẫn
Đồng thời, Lazada còn hợp tác với nhiều đối tác lớn, uy tín trong và ngoài nước trong chương trình “Cách mạng mua sắm trực tuyến” bao gồm các thương hiệu lớn như Luminarc, Robert Bosch Vietnam, Kimberly Clark (Huggies), VN Post, Vichy, ZA, Bach Khoa Computer, các ngân hàng lớn như Citibank, ANZ, HSBC, TPBank, SeAbank, Vietinbank, Maritime bank, và các nhà tài trợ khác như Goldsun, Omron, Line, BHD Cinema, Canon, Grab Taxi, Sunhouse, Nội thất ô tô quốc tế, Time Seller, Viettel, HSBC, Instax, Unilever, KTTC, SDS, VPBank, Novotel, UCBrowser, CGV Cinema, Pigeon.v.v… Đặc biệt Lazada vừa được nhận thêm 200 triệu EUR vốn đầu tư từ Temasek, và nhiều nhà đầu tư lớn khác như Rocket Internet, Kinnevik, Verlinvest. Đây là điều kiện thuận lợi để Lazada có thể mang đến cho khách hàng mức giá ưu đãi cạnh tranh so với các đối thủ.

Lazada giảm giá sốc trong ngày mua sắm trực tuyến 12/12 - ảnh 2 Giảm thêm 12% các mặt hàng công nghệ, thời trang v.v…
Không chỉ giảm giá, Lazada cũng đang đầu tư cho phần dịch vụ và cải thiện chất lượng dịch vụ giao hàng nhằm đáp ứng cho lượng đơn hàng tăng vọt vào ngày 12.12 với cuộc cách mạng mua sắm lớn nhất. Thông qua sự kiện mua sắm này, Lazada đã khẳng định Cách mạng mua sắm trực tuyến là một trong những hoạt động trọng yếu của Lazada, đánh dấu một năm thành công của công ty, mở ra thời kỳ mới cho lĩnh vực thương mại điện tử. 

Để tìm hiểu thêm về chương trình Cách mạng mua sắm trực tuyến, vui lòng truy cập www.lazada.vn.

Cách mạng mua sắm trực tuyến trên trang thương mại điện tử Lazada ngày 12/12/2014 với nhiều chương trình ưu đãi lớn, giảm giá thêm 12% các mặt hàng điện tử tiêu dùng, đồng hồ, sức khỏe & làm đẹp, giảm đến 50% với các mặt hàng thời trang mang thương hiệu LZD và các thương hiệu quốc tế khác, cùng hàng nghìn voucher và quà tặng giá trị.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá