“Special Countdown Party”

Lễ hội đếm ngược sôi động bên hồ Hoàn Kiếm

TP - Từ 20h30 - 0h30 ngày 31/12/2015, tại khu vực Đài phun nước, Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Hoàn Kiếm, Hà Nội) sẽ diễn ra Lễ hội đếm ngược mang tên “Special Countdown Party”.

Một lần nữa, người dân Thủ đô lại có cơ hội kề vai bên nhau, cùng chia sẻ những khoảnh khắc đầu tiên của năm mới 2016 trong không gian ngập tràn sắc màu và âm nhạc sôi động.

Lễ hội đếm ngược sôi động bên hồ Hoàn Kiếm - ảnh 1

Nếu như cách đây hơn 100 năm, “countdown” là sự kiện đón năm mới chỉ diễn ra duy nhất tại Quảng trường Thời đại của thành phố New York - Mỹ  thì hiện nay, đây được coi là một nét văn hóa đặc sắc, đáng mong đợi nhất trong năm trên toàn cầu.

Không nằm ngoài ngoại lệ, tại Hà Nội đêm 31/12 tới đây, giới trẻ sẽ có cơ hội trải nghiệm không khí sôi động cùng Lễ hội đếm ngược chào năm mới của Bia Saigon. Lần đầu tiên, Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục bên bờ hồ Hoàn Kiếm sẽ được trang hoàng ngập tràn màu sắc lung linh đón hàng ngàn người dân cùng khách du lịch tới dự chương trình “Special Countdown Party”,  cùng lắc lư theo những giai điệu sôi động của dòng nhạc EDM (âm nhạc được tạo ra từ các thiết bị điện tử) và hòa giọng đếm vang trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Chương trình sẽ được bắt đầu từ lúc 21h và kéo dài qua 24h. Bữa tiệc âm nhạc được mang tới từ tài năng của bộ đôi DJ Vicetone nổi tiếng toàn thế giới gồm 2 thành viên điển trai và tài năng: Victor Pool và Ruben Den Boer cùng rất nhiều khách mời nổi tiếng khác như ca sĩ Khánh Linh, ban nhạc Ngũ Cung, Tạ Quang Thắng, Vũ Cát Tường, DJ Tuấn Kruise, DJ Trang Moon, Ban nhạc O-plus…

Theo tiết lộ của đạo diễn chương trình Phạm Hoàng Nam: “Lễ hội năm nay lần đầu tiên sử dụng công nghệ tái tạo không gian 3 chiều bằng ánh sáng (3D Mapping), sân khấu được dàn dựng vô cùng hoành tráng. Sự kết hợp giữa hệ thống âm thanh, ánh sáng, công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ đem tới những màn trình diễn tuyệt vời cùng cảm xúc thăng hoa cho người xem.”

Special Countdown Party là món quà tinh thần thay cho lời tri ân của Tổng Công Ty Cổ Phần Bia Rượu Nước Giải Khát Sài Gòn gửi tới người dân Thủ đô vì đã luôn tin tưởng, ủng hộ và lựa chọn sản phẩm Bia Saigon.Ngoài Hà Nội, chương trình còn được tổ chức đồng thời tại Hải Phòng, Đà Nẵng với những tên tuổi DJ đình đám toàn thế giới như của cặp DJ nữ Kim Lee - Kat Nova, DJ Angerfist…

Chương trình do Công ty CP Megacom phối hợp thực hiện.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá