Lễ khai mạc Fi Vietnam 2016 diễn ra thành công tốt đẹp

TP - Ngày đầu tiên của triển lãm phụ gia thực phẩm (Fi) Vietnam 2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện có sự góp mặt của hơn 150 nhà sản xuất và phân phối hàng đầu trong ngành phụ gia thực phẩm đến từ 26 nước và 3 khu gian hàng quốc gia. Trong ba ngày sắp tới, sự kiện dự kiến sẽ thu hút hơn 4,500 lượt khách tham dự.

Ông M. Gandhi - Tổng Giám Đốc Điều Hành (khu vực ASEAN) phát biểu trong triển lãm.
Ông M. Gandhi - Tổng Giám Đốc Điều Hành (khu vực ASEAN) phát biểu trong triển lãm.

Ông M.Gandhi, Giám Đốc Điều Hành (Khu Vực ASEAN) Công ty UBM Asia đã nhấn mạnh rằng để có sự thành công ngày hôm nay, không thể thiếu sự hỗ trợ của các đối tác tin cậy của Fi Vietnam như Hội Khoa Học và Công Nghệ Thực Phẩm (VAFoST), Hội Lương Thực Thực Phẩm Thành Phố Hồ Chí Minh (FFA) và Hiệp Hội Bia – Rượu – Nước Giải Khát (VBA) cũng như các tổ chức, hiệp hội trong ngành thực phẩm khác trên toàn Đông Nam Á.

Bà Rungphech (Rose) Chitanuwat, Giám Đốc Kinh Doanh Công Ty UBM Asia (Thái Lan),  cho biết “Fi Vietnam sẽ đóng vai trò như là một chất xúc tác tăng cường sự phát triển cho ngành thực phẩm & đồ uống tại Việt Nam và các quốc gia khác trong khu vực như Campuchia, Lào và Myanmar (CLMV).”

Lễ khai mạc Fi Vietnam 2016 diễn ra thành công tốt đẹp - ảnh 1 Lễ khai mạc tại triển lãm Fi Việt Nam năm 2016.

Fi Vietnam 2016 là nơi mà những nhà cung cấp và phân phối gặp gỡ, tạo ra các cơ hội mới và là một sự kiện hữu ích đối với các doanh nghiệp. Fi Vietnam 2016 sẽ kéo dài từ hôm nay đến hết ngày 20/5 tại Trung Tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn (SECC), quận 7.

Thông tin chi tiết xin liên hệ www.fi-vietnam.net

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá