Lễ khánh thành Nhà máy sản xuất Mỹ phẩm đạt chuẩn Ngân Anh - Bảo Xinh

Ngày 16/11/2018, đông đảo quan khách đã tới dự lễ cắt băng khánh thành Nhà máy sản xuất Mỹ phẩm Ngân Anh Bảo Xinh và lễ trao giấy chứng nhận nhà máy đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm.

Ông Nguyễn Văn Tân - Tổng giám đốc Công ty CP Mỹ phẩm Bảo Xinh phát biểu tại Lễ khánh thành nhà máy
Ông Nguyễn Văn Tân - Tổng giám đốc Công ty CP Mỹ phẩm Bảo Xinh phát biểu tại Lễ khánh thành nhà máy

Nhà máy sản xuất Mỹ phẩm Ngân Anh Bảo Xinh – Công ty CP Mỹ phẩm Bảo Xinh được xây dựng trên diện tích trên 3000m2 địa chỉ tại: Đông Thuận, Đông Thạnh, Châu Thành, Tỉnh Hậu Giang với công suất sản xuất hơn 49 tấn sản phẩm/năm, tổng mức đầu tư hơn 20 tỷ đồng được lắp đặt dây chuyền công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại đạt chuẩn cGMP và được đánh giá là một trong những Nhà máy có sự đầu tư quy mô, bài bản tại Miền Tây Nam Bộ.

Lễ khánh thành Nhà máy sản xuất Mỹ phẩm đạt chuẩn Ngân Anh - Bảo Xinh - ảnh 1 Đại diện Sở Y Tế tỉnh Hậu Giang phát biểu tại Lễ khánh thành nhà máy

Nhà máy ứng dụng tối đa khoa học kỹ thuật công nghệ vào sản xuất với hệ thống dây chuyền máy móc tự động và bán tự động hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật, nhân viên có trình độ và tay nghề cao. Sau gần nửa năm vận hành, sản xuất thử nghiệm, đến nay Nhà máy chính thức đi vào hoạt động. Nhà máy tập trung sản xuất các sản phẩm ở các dòng mỹ phẩm như: Bảo Xinh, Ngân Anh Gia Truyền, New Nine Day, Như Xuân và Life Linh Chi New Today…đáp ứng được mọi thị yếu và nhu cầu của khách hàng.

Lễ khánh thành Nhà máy sản xuất Mỹ phẩm đạt chuẩn Ngân Anh - Bảo Xinh - ảnh 2 Hình ảnh Lễ cắt băng khánh thành Nhà máy

Cũng trong buổi lễ Khánh thành, đại diện của Sở Y tế Hậu Giang đã công bố quyết định và trao giấy chứng nhận nhà máy đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm cho nhà máy sản xuất Mỹ phẩm Ngân Anh Bảo Xinh. Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ nhân viên của Công ty.

Lễ khánh thành Nhà máy sản xuất Mỹ phẩm đạt chuẩn Ngân Anh - Bảo Xinh - ảnh 3 Đại diện Sở Y tế tỉnh Hậu Giang trao giấy chứng nhận cho Tổng giám đốc công ty Bảo Xinh

Đặc biệt buổi lễ có sự góp mặt của các Ca sĩ Quách Tuấn Du, Ca sĩ Tố My của làng nhạc Việt với những ca khúc vui tươi, rộn ràng đã góp một phần nhỏ vào sự trọn vẹn của buổi lễ khánh thành.

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Văn Tân – Tổng Giám đốc Công ty bày tỏ sự vui mừng, xúc động trước sự phát triển lớn mạnh của Công ty và hứa sẽ đưa Công ty cùng Nhà máy phát triển xa hơn nữa, không chỉ đưa đến tay khách hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng mà sẽ là cơ sở đầu tiên đưa nền công nghiệp mỹ phẩm Việt Nam cạnh tranh với các hãng mỹ phẩm khác trong khu vực ASEAN.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng