Liên đoàn bóng rổ TPHCM và Nestlé MILO đánh dấu 10 năm hợp tác bền vững

TP - Ngày 11/10/2015, tại sân vận động Phú Thọ, Liên đoàn bóng rổ TPHCM và Nestlé MILO vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm đánh dấu sự hợp tác bền vững giữa Liên đoàn bóng rổ TPHCM và Nestlé MILO trong việc góp phần đưa bóng rổ TPHCM nói riêng, thể thao học đường nói chung lên một tầm cao mới.

Trải qua 10 năm đồng hành và phát triển, bóng rổ học đường TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu to lớn như tổ chức hơn 20 giải đấu trong 10 năm, thu hút hơn 120 đội với hơn 1.000 vận động viên tham gia thi đấu trong một giải. 

Nhờ đó tìm ra hơn 10 vận động viên tiêu biểu, đại diện Việt Nam tranh tài ở các giải đấu chuyên nghiệp quốc tế như: Chong Paul, Nguyễn Thiên Sơn, Cao Thị Quỳnh Hoa… Những thành công này chính là minh chứng rõ ràng nhất cho ý nghĩa thiết thực của giải đấu và sự hợp tác của Liên đoàn Bóng rổ TPHCM và Nestlé MILO. 

Tại lễ kỷ niệm, ông Huỳnh Trọng Khải – Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ TPHCM và ông Ganesan Ampalvanar, Tổng giám đốc công ty Nestlé Việt Nam cùng khẳng định mối quan hệ hợp tác của hai bên là bền vững và không thể thay thế nhằm phát triển bóng rổ và thể thao học đường.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá