DMCA.com Protection Status

Lienvietpost Bank quay số dự thưởng “Gà vàng như ý – Phú quý cả năm”

Ngày 21/4/2017, tại Hội sở chính số 109 Trần Hưng Đạo, Hòan Kiếm, Hà Nội Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã tổ chức Lễ quay số dự thưởng chương trình “Gà vàng như ý – Phú quý cả năm” với sự tham dự của đại diện Cục Xúc tiến Thương mại – Bộ Công thương, đại diện khách hàng và các cơ quan báo chí. LienVietPostBank đã tìm ra 126 chủ nhân của những giải thưởng có giá trị.

“Gà vàng như ý – Phú quý cả năm” là chương trình khuyến mại lớn được triển khai nhân dịp kỷ niệm 9 năm thành lập LienVietPostBank (28/3/2008 – 28/3/2017). Chương trình như lời tri ân của LienVietPostBank gửi tới các khách hàng đã ủng hộ và đồng hành trong suốt thời gian qua với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 2,6 tỷ đồng.
Lienvietpost Bank quay số dự thưởng “Gà vàng như ý – Phú quý cả năm” - ảnh 1
Sau 3 tháng triển khai chương trình, chương trình đã thu hút được đông đảo khách hàng trên toàn quốc: hơn 120.000 khách hàng với hơn 6 triệu mã số.
Lienvietpost Bank quay số dự thưởng “Gà vàng như ý – Phú quý cả năm” - ảnh 2 Bà Lê Thị Thanh Nga, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Bưu điện Liên Việt phát biểu tại buổi lễ quay th
Riêng với chương trình quay số cuối kỳ, cơ cấu giải thưởng rất hấp dẫn bao gồm:

1 giải đặc biệt: 25 lượng vàng SJC 9999

5 giải Nhất: 2 lượng vàng SJC 9999

20 giải Nhì: 1 lượng vàng SJC 9999

100 giải Ba: 1 chỉ vàng SJC 9999

Lienvietpost Bank quay số dự thưởng “Gà vàng như ý – Phú quý cả năm” - ảnh 3 Đại diện Khách hàng phát biểu tại buổi lễ
Tại buổi lễ,  đại diện Cục xúc tiến Thương mại, đại diện cơ quan báo chí và khách hàng đã trực tiếp chứng kiến lễ quay số trúng thưởng thông qua hệ thống phần mềm tự động cho phép công bố kết quả mã số và người trúng thưởng.
Lienvietpost Bank quay số dự thưởng “Gà vàng như ý – Phú quý cả năm” - ảnh 4 Đại diện Khách hàng trực tiếp quay thưởng Giải Nhì
LienVietPostBank trân trọng chúc mừng toàn thể khách hàng đã may mắn trở thành chủ nhân của các phần quà có giá trị. Danh sách khách hàng trúng thưởng, chi tiết TẠI ĐÂY.
Lienvietpost Bank quay số dự thưởng “Gà vàng như ý – Phú quý cả năm” - ảnh 5 Đại diện Khách hàng trực tiếp quay số trúng thưởng Giải Ba
Lienvietpost Bank quay số dự thưởng “Gà vàng như ý – Phú quý cả năm” - ảnh 6 Đại diện Khách hàng lên quay số cho Giải Đặc biệt, 25 lượng vàng SJC 9999
Danh sách khách hàng trúng thưởng, LienVietPostBank sẽ thông báo trên website chính thức của Ngân hàng và trên Báo Nhân dân 3 số liên tiếp ngày 26, 27 và 28/4/2017. LienVietPostBank sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng trúng thưởng và tổ chức trao thưởng cho khách hàng. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng