LienVietPostBank “kết hôn” với MobiFone

TP - Ngày 3/6, ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) và Tổng Công ty Viễn thông MobiFone (MobiFone) tiến hành ký kết Thỏa thuận Hợp tác toàn diện. Buổi lễ được lãnh đạo hai bên ví von như lễ kết hôn.

LienVietPostBank và Mobifone “kết hôn” hợp tác
LienVietPostBank và Mobifone “kết hôn” hợp tác

Tham dự  buổi lễ có sự hiện diện của đại diện NHNN Việt Nam, Bộ Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo Tổng Công ty viễn thông MobiFone, Ban Lãnh đạo LienVietPostBank, cùng các đại biểu và khách mời của hai bên.

Theo Thỏa thuận Hợp tác này, LienVietPostBank hỗ trợ làm việc với Điện lực các địa phương để kết nối cơ sở dữ liệu phục vụ việc thanh toán tiền điện cho các trạm thu phát sóng từ tài khoản thanh toán của MobiFone và các đơn vị trực thuộc của MobiFone mở tại LienVietPostBank.

Ngoài ra, thỏa thuận còn mở đường cho mối quan hệ chặt chẽ và toàn diện giữa hai bên trên nhiều lĩnh vực như tín dụng, thanh toán, dịch vụ thu hộ - chi hộ cũng như nhiều lĩnh vực khác vì lợi ích song phương và nâng cao giá trị thương hiệu của cả hai bên trong tương lai.

Thông qua hệ thống mạng lưới rộng khắp của LienVietPostBank trên cả nước, MobiFone và LienVietPostBank sẽ cùng hợp tác cung cấp dịch vụ thanh toán qua tài khoản ngân hàng/thu hộ bao gồm cước cho thuê bao di động trả sau, nạp tiền cho thuê bao trả trước và thanh toán các loại hàng hóa dịch vụ khác của MobiFone. Ngoài ra, MobiFone và LienVietPostBank còn hợp tác dịch vụ FastBank cho phép khách hàng sử dụng các dịch vụ thanh toán của ngân hàng trên các ứng dụng của MobiFone như ứng dụng FastBank USSD, FastBank Application, FastBank WAP...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá