LienVietPostBank khai trương chi nhánh mới tại Hà Giang

TP - Ngày 16/6/2014, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chính thức khai trương LienVietPostBank Hà Giang tại Tổ 13, Phường Nguyễn Trãi, Thành Phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang, góp phần hiện thực hóa mục tiêu trở thành “Ngân hàng của mọi Người”.

LVPB sẽ khai thác tiềm năng kinh tế của Hà Giang
LVPB sẽ khai thác tiềm năng kinh tế của Hà Giang

Sự kiện trên nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới kinh doanh năm 2014, đưa Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đến gần hơn với các khách hàng trên toàn quốc. 

Với thế mạnh kinh doanh dựa trên sự am hiểu địa phương và khách hàng, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã chọn Hà Giang là điểm đến tiếp theo để mở chi nhánh. 

Tỉnh Hà Giang – một tỉnh ở phía cực Bắc của nước ta nổi tiếng với những nét văn hóa đặc sắc của 22 dân tộc anh em. Sự giao thoa của những nét văn hóa này đã tạo nên cho Hà Giang những điểm hấp dẫn riêng mà không địa danh du lịch nào ở Việt Nam có được. Với vị trí địa lý tiếp giáp nhiều tỉnh miền núi phía Bắc và cả Khu Tự trị dân tộc Choang của tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc), Hà Giang còn nhiều tiềm năng để khai thác kinh tế, đặc biệt là vấn đề thanh toán biên mậu.

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Hà Giang khi đi vào hoạt động sẽ khai thác đầy đủ những tiềm năng kinh tế của địa phương, đồng thời sẽ quay trở lại để hỗ trợ cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. LienVietPosBank Hà Giang sẽ thực hiện đầy đủ các chức năng như huy động vốn, hoạt động tín dụng, dịch vụ thanh toán, ngân quỹ và các hoạt động kinh doanh khác theo quy định của pháp luật và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.

Tính đến nay, tổng tài sản Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đạt hơn 87.000 tỷ đồng và vốn điều lệ đạt 6.460 tỷ đồng. Song hành với các hoạt động kinh doanh, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và các cổ đông sáng lập đã đóng góp hơn 700 tỷ đồng cho cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động tài trợ, hỗ trợ phát triển và từ thiện.

LienVietPostBank đang không ngừng nỗ lực vươn mình để trở thành một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần lớn mạnh và được nhiều khách hàng tín nhiệm. 

Nhân dịp khai trương, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Hà Giang dành tặng 100 chiếc tivi cho các gia đình chính sách và hộ nghèo của tỉnh Hà Giang. Đây là một trong các hoạt động của Chương trình trao tặng tivi cho các hộ nghèo trên toàn quốc với mong muốn mang lại ánh sáng văn hóa cho cộng đồng. 

Hành trình trao tặng tivi của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và Quỹ Tấm lòng Việt VTV đã đi qua tất cả các Tỉnh/Thành có điểm giao dịch của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, nhiều tỉnh khác trong cả nước và mở rộng sang cả nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào…. với tổng số đã được trao đến nay gần 30.000 chiếc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng