LienVietPostBank ký hợp tác với bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam

TP - Ngày 21/11, Cty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) và NH TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) ký kết hợp tác kinh doanh bảo hiểm trong 5 năm tới.

Ông Phạm Doãn Sơn, TGĐ LienVietPostBank và ông Trần Đình Quân, TGĐ Dai-ichi Life Việt Nam ký kết hợp tác, ngày 21/11.
Ông Phạm Doãn Sơn, TGĐ LienVietPostBank và ông Trần Đình Quân, TGĐ Dai-ichi Life Việt Nam ký kết hợp tác, ngày 21/11.

Theo đó, Dai-ichi Life Việt Nam là đối tác cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thông qua mạng lưới LienVietPostBank trên toàn quốc. Đồng thời, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ giới thiệu các sản phẩm dịch vụ hiện đại và tiện ích của LienVietPostBank đến khách hàng của mình.

Trong khi đó, LienVietPostBank sẽ đẩy mạnh phân phối các sản phẩm bảo vệ tài chính ưu việt của Dai-ichi Life Việt Nam đến gần 1 triệu khách hàng của mình.

Hiện LienVietPostBank là một trong các ngân hàng TMCP có mạng lưới lớn nhất Việt Nam, với hơn 130 chi nhánh, phòng giao dịch khắp 63 tỉnh/thành, hơn 1.000 phòng giao dịch bưu điện và quyền khai thác trên 10.000 điểm giao dịch qua các bưu cục và điểm văn hóa xã có mặt tại các vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa.

LienVietPostBank và Dai-ichi Life Việt Nam cam kết tạo điều kiện thuận lợi cho hai bên cùng phát triển và xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược liên kết giữa ngân hàng và bảo hiểm ngày càng bền vững.

Trong buổi lễ ký kết, ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam cho biết: Việc hợp tác với LienVietPostBank nằm trong chiến lược đa dạng hóa kênh phân phối và hoạt động kinh doanh của Dai-ichi Life Việt Nam.

“Việc hợp tác này sẽ kết hợp được thế mạnh của hai bên và đưa liên minh chiến lược này lên một tầm cao mới, trong hành trình vươn đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo và uy tín xuất sắc trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam”- ông Quân nói.

Còn ông Phạm Doãn Sơn, Tổng Giám đốc LienVietPostBank chia sẻ: “Việc ký kết này sẽ mang lại lợi ích thiết thực, bổ trợ hoạt động kinh doanh của mỗi bên. LienVietPostBank sẽ có cơ hội cung cấp các dịch vụ NH cho đối tác, khách hàng của đối tác, tăng thêm nguồn thu phí tín dụng, góp phần cải thiện và nâng cao hơn nữa hiệu quả kinh doanh của NH”.

Hiện LienVietPostBank có tổng tài sản đạt trên 130.000 tỷ đồng, tổng cho vay khách hàng hơn 78.000 tỷ đồng, huy động vốn đạt trên 110.000 tỷ đồng. Với mục tiêu trở thành “NH của mọi người- NH bán lẻ hàng đầu Việt Nam”, LienVietPostBank được đánh giá là NH tiết kiệm tốt nhất Việt Nam (the Best Savings Bank Vietnam) và đã nhận được sự tin tưởng, hợp tác của nhiều đối tác lớn như: Viettel, Mobifone, EVN.

Còn Dai-ichi Life Việt Nam (100% vốn của tập đoàn Dai-ichi Life Nhật Bản), hiện là trong 4 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam về tổng doanh thu phí bảo hiểm, phục vụ hơn 1 triệu khách hàng; đội ngũ hơn 800 nhân viên và 65.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá