LienVietPostBank mở mới 5 chi nhánh cấp tỉnh

TP - Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận cho tiếp tục mở chi nhánh tại 5 tỉnh gồm Ninh Thuận, Yên Bái, Trà Vinh, Đắk Nông, Quảng Nam.

LienVietPostBank mở mới 5 chi nhánh cấp tỉnh

Như vậy, tổng số sở giao dịch, chi nhánh cấp tỉnh thành của LienVietPostBank lên con số 47, cùng với 32 phòng giao dịch, 2 quỹ tiết kiệm và hệ thống mạng lưới cung cấp sản phẩm dịch vụ lên tới hơn 10.000 điểm bưu cục, bưu điện văn hóa xã trên toàn quốc. 

Đây chính là cơ sở để LienVietPostBank hiện thực hóa chính sách tín dụng đối với khu vực nông nghiệp nông thôn, góp phần đảm bảo an sinh xã hội và nâng cao đời sống của bà con nhân dân.

Cùng với việc mở rộng địa bàn hoạt động,  LienVietPostBank đã triển khai các Đề án dành riêng cho nông nghiệp, nông thôn là Đề án “Cho vay ưu đãi Nông nghiệp Nông thôn khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) trong năm 2010 và định hướng đến năm 2013” vào năm 2009 và Đề án 5.000 cho vay ưu đãi NNNT có bảo hiểm từ thiện lãi suất khu vực ĐBSCL trong giai đoạn 2013 - 2015 vào tháng 10/2013.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá