LienVietpostBank ươm mầm tài năng

Nhằm góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, đồng thời khuyến khích các em sinh viên duy trì và phát huy thành tích cao trong học tập, ngày 16/12/2016, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) trao hơn 30 suất học bổng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc tại khu vực phía Nam thông qua thẻ phi vật lý Ví Việt.

LienVietpostBank ươm mầm tài năng

Dự kiến trong tháng 12/2016, LienVietPostBank sẽ tiếp tục trao hơn 100 suất học bổng cho sinh viên của gần 10 trường Đại học, Học viện tại khu vực phía Bắc. Tổng trị giá hai chương trình học bổng là gần 550 triệu đồng.
Đợt trao học bổng này nằm trong chương trình Học bổng Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank, phối hợp với Báo Thanh niên, được triển khai từ năm 2009. Đây cũng là một phần trong Quỹ Học bổng Nguyễn Thái Bình do Báo Thanh niên khởi xướng. 

Chương trình học bổng Nguyễn Thái Bình – Vườn ươm nhân tài LienVietPostBank năm nay gồm 4 loại, cụ thể: Học bổng “LienVietPostBank Tiếp sức tài năng” dành cho tân sinh viên đạt điểm cao khi trúng tuyển vào trường. Học bổng “LienVietPostBank tương thân tương ái” dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện chính sách vươn lên trong học tập. 

Học bổng “LienVietPostBank khuyến học” dành cho sinh viên đã từng nhận học bổng năm trước, có điểm trung bình chung học tập năm xét cấp học bổng 2015 – 2016 lớn hơn hoặc bằng điểm năm trước. Đặc biệt, bắt đầu từ năm 2014, LienVietPostBank sẽ có thêm Học bổng “LienVietPostBank Tiếp sức thủ lĩnh” dành cho sinh viên là cán bộ Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường có nhiều đóng góp cho các phong trào của trường, có thành tích học tập tốt.

LienVietpostBank ươm mầm tài năng  - ảnh 1
LienVietpostBank ươm mầm tài năng  - ảnh 2
Học bổng Nguyễn Thái Bình – Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank có giá trị lũy tiến, học bổng sẽ được duy trì qua các năm học nếu sinh viên có kết quả học tập ổn định và giá trị học bổng năm sau cao hơn năm trước.
Cụ thể, học bổng nhận lần 1 trị giá 3 triệu đồng, lần 2 là 5 triệu đồng và lần 3 là 7 triệu đồng. Đặc biệt, một điểm mới trong năm nay là LienVietPostBank sẽ trao thưởng cho các sinh viên thông qua thẻ phi vật lý Ví Việt. Ví Việt là một giải pháp tài chính mới của LienVietPostBank hướng đến giới trẻ giúp xóa mọi khoảng cách về địa lý và thời gian, giúp khách hàng có thể làm chủ các tiện tích Ngân hàng mọi lục mọi nơi chỉ với một thiết bị kết nối Internet. Ví Việt có thể được coi là giải pháp chiến lược để LienVietPostBank hiện thực hóa tầm nhìn trở thành “Ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam – Ngân hàng của mọi người” .

Năm 2016 cũng đánh dấu 7 năm phối hợp giữa LienVietPostBank và Báo Thanh niên tổ chức chương trình trao học bổng Nguyễn Thái Bình – Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank. Trong suốt 7 năm qua, LienVietPostBank đã tiến hành trao gần 900 suất học bổng phủ khắp hơn 10 trường đại học trên cả nước với trị giá gần 3 tỷ đồng cho các sinh viên tiêu biểu.

LienVietpostBank ươm mầm tài năng  - ảnh 3
Học bổng Nguyễn Thái Bình –Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank khẳng định chính sách nhất quán và lâu dài của LienVietPostBank “Gắn xã hội trong kinh doanh” khi luôn chú trọng, chăm lo đến các hoạt động “vì con người” đặc biệt là các hoạt động giáo dục. Ban lãnh đạo của LienVietPostBank luôn tâm niệm rằng đầu tư cho các hoạt động giáo dục, đặc biệt là lứa tuổi học sinh, sinh viên – những chủ nhân tương lai của đất nước là yếu tố quan trọng để xây dựng đất nước ngày càng phát triển, văn minh, hiện đại. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng