Lion City Group khai trương chi nhánh thứ 5

Lion City Group khai trương chi nhánh thứ 5 tại số 32 Lê Lợi, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Đây cũng là sự kiện đánh dấu 10 năm thành lập và phát triển của hệ thống nhà hàng Lion City Group.

Lion City Group khai trương chi nhánh thứ 5

Tháng 5/2006 quán ăn nhỏ Lion City Group được ra đời, với cái tên “Món Cháo Ếch Singapore truyền thống”. Sau 10 năm thành lập, quán ăn nhỏ đã trở thành nhà hàng Lion City và phát triển thành chuỗi nhà hàng Singapore lớn nhất tại Việt Nam, với 5 chi nhánh và 1 cửa hàng trong khu ẩm thực trải dài trên 3 thành phố lớn nhất nước (TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng), trong tương lai nhà hàng cũng sẽ được mở rộng sang các nước khác.

Không chỉ nổi tiếng với món cháo ếch Singapore, nơi đây còn là điểm đến lý tưởng của thực khách với các món ăn truyền thống khác của Singapore. Thực đơn được cải tiến từ món Cháo ếch truyền thống đến món Cua sốt ớt Singapore nổi tiếng ngon nhất.

Lion City Lê Lợi  được xây dựng theo mô hình kết hợp giữa ẩm thực Singapore – Nhật Bản – Việt Nam với đầy đủ chức năng của một chuỗi nhà hàng hiện đại nhằm đem lại sự đa dạng cho thực khách.

Thực đơn Lion City luôn phong phú, đa dạng, các nguyên liệu chế biến tại nhà hàng luôn đảm bảo tươi ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm, có nguồn gốc rõ ràng, với đa dạng đặc sản các vùng miền cả nước.

Nhân dịp khai trương, bên cạnh được thưởng thức Sushi miễn phí và giảm 30% khi check-in tại nhà hàng, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng