Lo ngại Zika, người dân quan tâm hơn đến diệt muỗi, côn trùng

TP - Thời gian gần đây, với những lo ngại về virus Zika do muỗi truyền bệnh khiến người dân quan tâm hơn tới các loại chế phẩm diệt muỗi và các loại côn trùng gây hại khác. Để diệt trừ muỗi hiệu quả, đồng thời tiết kiệm chi phí, người dân đang có xu hướng mua các chế phẩm diệt muỗi nổi tiếng như Fendona 10SC (BASF), Permecide 50EC (Hợp Trí) về tự pha, tự phun xịt...

Người mua tham khảo ý kiến của đại lý để chọn sản phẩm chất lượng.
Người mua tham khảo ý kiến của đại lý để chọn sản phẩm chất lượng.

Nhanh nhạy nắm bắt thị trường

Chị Lương Thị Hằng - công ty Hải Lâm, một đại lý chuyên phân phối chế phẩm diệt côn trùng trên đường Minh Khai, Hai Bà Trưng kể, cách đây gần 10 năm, khi thị trường thuốc diệt côn trùng còn “mới toanh”, người dân vẫn chủ yếu dùng các dụng cụ truyền thống như bẫy chuột, rắc vôi tránh kiến, dùng hương cây xả đuổi muỗi…chị đã bắt đầu nghĩ đến kinh doanh mặt hàng này. Cùng lúc đó, nhờ người quen, bạn bè giới thiệu, chị đã biết đến thương hiệu Hợp trí và đã bắt đầu phân phối những sản phẩm này trên thị trường.

Cứ như thế, từ một vài mặt hàng ban đầu, đến nay, công ty chị đã trở thành nhà phân phối của Hợp Trí với hàng chục sản phẩm gồm chế phẩm diệt muỗi, ruồi, kiến, gián, bọ chét, chuột, loăng quăng, mối… như Fendona 10SC, Permecide 50EC, Lenfos 50EC, Mythic 240SC, Brightan 10SC, Storm được nhập khẩu từ Đức, Anh Pháp, Ấn Độ...

Tuy nhiên, theo chị Hằng, ngày càng nhiều các công ty nhỏ vì chạy theo lợi nhuận, bất chấp sức khỏe người dùng đã phân phối hàng kém chất lượng, hàng Trung Quốc tiểu ngạch, thậm chí là hàng giả hàng nhái. Để diệt trừ muỗi và côn trùng hiệu quả, lâu dài, tận gốc, người dùng nên tham khảo chọn lựa sản phẩm từ những thương hiệu lớn, lâu đời, chuyên sản xuất và nhập khẩu chế phẩm từ các nước tiên tiến.

Người tiêu dùng chuộng hàng chất lượng cao

Theo công ty Hải Lâm, những khách hàng đầu tiên chủ yếu là người Hà Nội, đến nay, khách hàng của chị đã có mặt ở khắp các tỉnh thành như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Ninh Bình, Hải Phòng… Nhiều công trường, công ty cũng đến mua từng lô diệt mối khi xây dựng, hay diệt chuột, gián. “Có đến 70% sản phẩm tôi đang bán là của Hợp Trí. Khách hàng của tôi chủ yếu là do người này giới thiệu người kia, khách quen họ dùng tốt, dùng một lần rồi thấy hiệu quả cao nên giới thiệu cho bạn bè người thân. Hơi mất công pha một chút so với các loại tiện dụng nhưng đổi lại, hiệu quả cao và lâu dài hơn, đảm bảo sức khoẻ và môi trường”, chị Hằng khẳng định.

Có rất nhiều lý do chị Hằng trung thành kinh doanh các sản phẩm chất lượng cao của Hợp Trí, đầu tiên phải kể đến triết lý kinh doanh “vì sức khỏe cộng đồng”. Kế đến là sản phẩm của Hợp Trí đã được cơ quan chức năng khảo nghiệm, cấp phép lưu hành, các chế phẩm này đã được quản lý về chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Việc dùng thuốc diệt côn trùng gây bệnh đang được nhiều người quan tâm nhưng sử dụng hiệu quả và không gây hại cho sức khoẻ không phải ai cũng nắm rõ. Chính vì thế, mỗi lần có một dòng sản phẩm mới hoặc theo chu kỳ hàng năm, công ty lại tập huấn cho đại lý các thông tin về dòng sản phẩm, cách sử dụng hay tư vấn cho khách hàng nên sử dụng loại gì sao cho an toàn, hợp lý…

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Bá Cường - Giám đốc Chi nhánh Công ty Hợp Trí tại Hà Nội, cho biết, với sứ mệnh mang đến sản phẩm, dịch vụ tốt cho người tiêu dùng, góp phần cho sự phát triển cộng đồng và xã hội, thời gian qua, công ty đã nghiên cứu, kinh doanh sản xuất hàng trăm loại thuốc bảo vệ thực vật, dinh dưỡng cây trồng, vật tư nông nghiệp và sản phẩm sức khoẻ cộng đồng. Các sản phẩm của Công ty Hợp Trí đã được người dân thành thị và nông thôn cả nước tin dùng, nhờ vào hiệu quả và tính an toàn của nó. 

Để được tư vấn miễn phí về các sản phẩm chất lượng cao của Hợp Trí, vui lòng gọi hotline 18006648 hoặc 08.38734116 (TPHCM), 04.35401271 (Hà Nội) hoặc truy cập vào trang web www.hoptri.com để biết thêm chi tiết.

Thông tin công ty Hải Lâm - chuyên phân phối các sản phẩm của Hợp Trí:

Công Ty Cổ Phần Chống Mối Khử Trùng Hải Lâm

Địa chỉ: Số 580E, Minh Khai, Vĩnh Tuy, Q. Hai BàTrưng, HàNội

Điện thoại: (04) 39103615 - 0912 375 158.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng