Lý giải sức hút của cụm dự án 'xanh' tại TP HCM với nhà đầu tư miền Bắc

TP - Sở hữu nhiều mảng xanh lớn bậc nhất TPHCM, bất động sản (BĐS) khu vực gần cảng hàng không Tân Sơn Nhất luôn “nóng” mỗi khi công bố. Đặc biệt, người miền Bắc khi muốn sở hữu căn nhà thứ hai hay đầu tư tài sản tại TPHCM đều ưu tiên chọn các dự án tại khu vực này.

Golden Mansion - 119 Phổ Quang, Q.Phú Nhuận, TPHCM
Golden Mansion - 119 Phổ Quang, Q.Phú Nhuận, TPHCM

Khu Tây “nóng sốt” hơn nhờ hạ tầng giao thông nhiều cải thiện

Hầu hết các nhà đầu tư đều đánh giá cao về tính thanh khoản và hiệu quả đầu tư của các dự án tại khu Tây thành phố. Cụm dự án khu Tân Bình - Phú Nhuận của Tập đoàn Novaland hiện luôn được xem là trung tâm “nóng sốt” ở khu vực này, nhất là thời điểm gần đây, khi loạt hạ tầng giao thông mới quanh sân bay đi vào hoạt động.

Cụm dự án khu Tây của Novaland có lợi thế giao thông liên kết vùng thuận tiện, rất dễ dàng di chuyển đến các quận liền kề như Q.1, Q.3, Q.Gò Vấp,… qua các tuyến đường huyết mạch Phạm Văn Đồng, Trường Sơn, Nguyễn Văn Trỗi. Quan trọng, các dự án này cách sân bay Tân Sơn Nhất chưa đến 5 phút.

Gần đây, những tín hiệu mới từ quy hoạch hạ tầng đô thị và giao thông càng làm trỗi dậy nhu cầu đầu tư và sở hữu BĐS tại khu Tây. Nổi bật nhất là thông tin mở rộng và nâng cấp cụm cảng hàng không Tân Sơn Nhất. Đồng thời, các tuyến đường ra vào sân bay cũng được mở rộng; gồm 2 trục là Tân Sơn Nhất - Bình Lợi (có 2 tuyến riêng biệt, mỗi tuyến 3 làn xe), công viên Hoàng Văn Thụ - đường Trường Sơn (2 chiều, 6 làn xe); giúp giải quyết thỏa đáng vấn đề giao thương đi lại của đông đảo cư dân Tân Bình - Phú Nhuận. Kế đến là việc toàn tuyến đường huyết mạch Phạm Văn Đồng được khơi thông, và nhánh đường từ vòng xoay Nguyễn Kiệm đến đường Trường Sơn. Cùng với đó, tuyến Tàu điện ngầm số 2 (tuyến Bến Thành - Tham Lương) và ga Phạm Văn Hai (Ga S6) chuẩn bị được khởi công, càng ghép thêm một mảng sáng cho hạ tầng giao thông khu vực.

Chọn nhà thứ 2 giữa “mảng xanh” lớn

Khu Tây được chọn sống vì nằm cạnh các “lá phổi xanh” lớn của thành phố (công viên Gia Định, công viên Hoàng Văn Thụ, khuôn viên xanh của Doanh trại Quân Đội). Các dự án Novaland tại khu Tây không chỉ thừa hưởng không gian sống trong lành mà giá trị của BĐS còn được tăng thêm nhờ những “mảng xanh” bền vững này. Đặc biệt, các dự án của Novaland sẽ liên kết thành một khu đô thị hiện đại, một cộng đồng văn minh và năng động giữa tâm điểm của khu Tây.

Chọn đầu tư vào những dự án “nóng”

Các căn hộ thuộc dự án The Prince Residence, GardenGate, Orchard Garden của Novaland đều đã có chủ trong thời gian rất ngắn, giá liên tục tăng theo thời gian là một minh chứng rõ ràng cho sức hấp dẫn của BĐS khu Tây.

Để thêm lựa chọn, Novaland liên tục đưa ra các dự án mới tại khu Tây gồm Golden Mansion, The Botanica và Orchard Parkview.

1. Golden Mansion (119 Phổ Quang, Q.Phú Nhuận): Khu phức hợp căn hộ - văn phòng (Office-tel) - thương mại dịch vụ, gồm căn hộ và nhà phố, diện tích đa dạng từ 49 - 108m2. Dự án bàn giao căn hộ hoàn thiện cơ bản.

2. The Botanica (104 Phổ Quang, Q.Tân Bình): Khu phức hợp căn hộ - văn phòng (Office-tel) - thương mại dịch vụ, diện tích từ 53m2 - 98.4m2. Dự án được phát triển theo các tiêu chí của công trình xanh với hai công viên nội khu rộng lớn hơn 1.000m2.

3. Orchard Parkview (130 - 132 Hồng Hà, Q. Phú Nhuận): Khu phức hợp căn hộ - văn phòng (Office-tel) - thương mại dịch vụ, diện tích đa dạng từ 69m2 - 109m2. Dự án có trung tâm thương mại 5 tầng nằm riêng trong khuôn viên rộng hơn 6.000m2.

Hiệu suất đầu tư cho thuê tại TPHCM luôn đạt từ 8 - 10%/năm, khu Tây với hệ thống hạ tầng bài bản, và một không gian sống cộng hưởng nhiều tiện ích, sẽ còn tạo nhiều giá trị gia tăng vượt trội hiếm có trên thị trường cho nhà đầu tư.

Văn phòng giao dịch Novaland - 23 Trường Sơn, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0938 55 08 08 - 0938 55 19 19

www.novaland.com.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá