Maggi và bộ sưu tập ý tưởng biến tấu món ngon mỗi ngày

Maggi vừa chính thức giới thiệu Bộ Sưu Tập các công thức Biến Tấu Món Ngon thông qua website chính thức của thương hiệu. Với những công thức biến tấu vừa mới mẻ, vừa đơn giản và thú vị.

Trang Web của Maggi và bộ sưu tập biến tấu các món ngon
Trang Web của Maggi và bộ sưu tập biến tấu các món ngon
Là người bạn đồng hành thân thiết trong mọi bữa cơm gia đình, MAGGI hiểu rằng một chút biến tấu trong chuyện bếp núc hàng ngày có thể giúp chị em phụ nữ tạo nên sự khác biệt, vun đắp phút giây yêu thương gia đình. 

Tại trang web của Maggi, bạn sẽ tìm thấy hơn 300 công thức nấu ăn do MAGGI phối hợp cùng với các đầu bếp, chuyên gia ẩm thực, và cộng đồng ẩm thực Cooky.vn, với nhiều ý tưởng biến tấu trên các món ngon vô cùng quen thuộc như các món kho, món canh, và nhiều loại rau xào.

Bộ sưu tập ý tưởng Biến Tấu Món Ngon lần đầu tiên tập trung vào các tiêu chí chính mà bất cứ người nội trợ nào cũng mong muốn áp dụng để làm mới bữa ăn hàng ngày, qua đó giúp việc nấu nướng trở nên thú vị hơn bao giờ hết, bao gồm:

Vị mới mẻ - Lạ miệng mà ngon: là các công thức biến tấu kết hợp cùng những nguyên liệu mới vào các món ăn quen thuộc để tạo nên những hương vị mới mẻ, lạ miệng cho mỗi bữa cơm gia đình.

Maggi và bộ sưu tập ý tưởng biến tấu món ngon mỗi ngày - ảnh 1 Các món ăn quen thuộc được biến tấu theo nhiều cách khác nhau

Bắt nhịp xu hướng – Ngon say mê: là các công thức biến tấu bắt kịp xu hướng, kết hợp văn hóa ẩm thực đa dạng từ nhiều vùng miền, quốc gia, đem lại tính thời thượng, hơi thở hiện đại và cá tính riêng cho từng món ăn, kể cả các món ăn quen thuộc hàng ngày.

Đơn giản mỗi ngày – Ăn tuyệt Ngon: là các công thức biến tấu dựa trên những nguyên liệu thay thế dễ tìm, các bước nấu ăn được giản lược, đặc biệt thuận tiện cho để các bà mẹ bận rộn trổ tài nấu ăn mỗi ngày.

Tốt cho cả nhà – Đã ngon lại khỏe: là các công thức biến tấu tốt cho sức khỏe, ít chất béo, ít đường, ít mặn, nhiều vitamin và chất xơ, tốt cho sức khỏe cả nhà mỗi ngày, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Chia sẻ ý tưởng về loạt công thức Biến Tấu Món Ngon mà MAGGI giới thiệu đến người nội trợ, bà Nguyễn Minh Nguyệt, Giám Đốc Ngành Hàng Thực Phẩm cho biết: “Chăm sóc bữa ăn mỗi ngày cho cả gia đình không phải là điều đơn giản vì mỗi thành viên sẽ có khẩu vị khác nhau, hoặc thi thoảng những món ăn quen thuộc trở nên nhàm chán. Vì vậy, MAGGI mong muốn với Bộ Sưu Tập ý tưởng Biến Tấu Món Ngon, cùng những sản phẩm chất lượng và đa dạng từ MAGGI, sẽ đem lại niềm cảm hứng và sự thú vị cho việc nấu ăn mỗi ngày, giúp người nội trợ thêm hứng thú vào bếp cùng gia đình, kể cả con trẻ, để mỗi bữa ăn nhỏ sẽ góp phần tạo ra những khác biệt lớn trong việc gắn kết tình cảm gia đình.”

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá