Manulife Việt Nam đóng góp hơn 116 tỷ đồng vào ngân sách nhà nước

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife Việt Nam vừa được Cục thuế Thành phố Hà Nội tuyên dương và trao tặng Bằng khen tại Hội nghị “Tuyên dương Người nộp thuế thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2015”.

Trong năm 2015, Manulife (Việt Nam) đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện các chính sách pháp luật thuế, đóng góp hơn 116 tỷ đồng vào ngân sách Nhà Nước.

Với vinh dự này, Manulife Việt Nam một lần nữa khẳng định sự minh bạch về tài chính trong hoạt động kinh doanh và tuân thủ, chấp hành các quy định của pháp luật Việt Nam, đặc biệt là nghĩa vụ nộp thuế cho Nhà nước, thể hiện tinh thần và trách nhiệm của một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ uy tín và lớn mạnh hàng đầu tại Việt Nam.

Trong hơn 17 năm gắn bó và đồng hành với người dân Việt Nam, Manulife Việt Nam đã đóng góp vào ngân sách Nhà nước gần 1.000 tỷ đồng,

Cuối Quý II/2016, được sự chấp thuận của Bộ Tài chính, Manulife Việt Nam chính thức tăng vốn điều lệ thêm 38%, đạt tổng số vốn 1.350 tỷ đồng vào cuối Quý II/2016. Điều này tiếp tục thể hiện cam kết mạnh mẽ của Manulife đối với thị trường Việt Nam, là nền tảng tài chính vững chắc để công ty đẩy mạnh hoạt động đầu tư và phát triển các lĩnh vực quan trọng, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá