Manulife Việt Nam được đánh giá “uy tín” và “tốt nhất”

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife Việt Nam vừa được trao danh hiệu “Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Uy tín nhất”, nằm trong “Top 10 thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á-Thái Bình Dương”.

Bài Bùi Kim Quy -  Giám đốc phụ trách Khối nghiệp vụ Manulife Việt Nam nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương. Ảnh: N.T
Bài Bùi Kim Quy - Giám đốc phụ trách Khối nghiệp vụ Manulife Việt Nam nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương. Ảnh: N.T

Đây là kết quả cuộc khảo sát được tổ chức dưới sự bảo trợ của Trung tâm Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương, Tạp chí Kinh tế châu Á-Thái Bình Dương, Tổ chức đánh giá chất lượng quốc tế QMS (Autralia); do Mạng Hội đồng doanh nghiệp Việt Nam chủ trì, nhằm khảo sát và tôn vinh các đơn vị có thương hiệu, nhãn hiệu, sản phẩm và dịch vụ uy tín chất lượng, được người tiêu dùng tin tưởng trên thị trường. Cuộc khảo sát được thực hiện từ tháng 5/2016, sau hơn 4 tháng triển khai với sự tham gia của hơn 1.000 doanh nghiệp.

Trước đó, Manulife Việt Nam cũng được trao tặng Giải thưởng “Công ty bảo hiểm Nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2016” (Best Life Insurance Company Vietnam 2016) do Tạp chí International Financial Magazine, một trong những tạp chí uy tín trong ngành tài chính thế giới có trụ sở tại Vương quốc Anh, trao tặng.

Ông Baul Nguyễn – Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam cho biết: “Là công ty hoạt động trong ngành bảo hiểm nhân thọ, uy tín  của doanh nghiệp và niềm tin của khách hàng là yếu tố then chốt và khởi nguồn cho sự phát triển của công ty. Được đánh giá là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất và là niềm vinh dự và cũng là động lực rất lớn để Manulife Việt Nam tiếp tục mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng