Manulife Việt Nam nhận được nhiều giải thưởng danh giá

Ngay từ đầu quý 2/2016, Manulife Việt Nam liên tiếp được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá. Tiêu biểu là Bằng khen của Cục Quản lý giám sát Bảo hiểm (Bộ Tài chính) cho quá trình góp phần xây dựng và phát triển thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Manulife Việt Nam nhận được nhiều giải thưởng danh giá

Công ty cũng vinh dự được nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2015, với danh hiệu “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng” dựa trên kết quả khảo sát do Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng chế - Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam thực hiện. Trước đó, trong kết quả khảo sát “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2015” do Neilsen và Anphabe thực thiện và công bố, Manulife Việt Nam được đánh giá là công ty có môi trường làm việc tốt thứ 2 trong ngành bảo hiểm.

Ông Baul Nguyễn, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam cho biết: “Các giải thưởng và danh hiệu danh giá này là kết quả của chiến lược “khách hàng là trọng tâm” được chúng tôi thực hiện một cách nhất quán. Chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất thông qua rất nhiều chương trình hành động cụ thể: Đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển các kênh phân phối và ứng dụng công nghệ thông tin…Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp đến khách hàng sự bảo vệ toàn diện và phù hợp nhất, giúp họ an tâm với những quyết định tài chính quan trọng cho tương lai”.

Là một trong những công ty bảo hiểm có danh mục sản phẩm đa dạng với nhiều sự lựa chọn mới cho khách hàng. Chính chiến lược phát triển sản phẩm bắt nguồn từ nhu cầu thực tế của khách hàng đã thực sự mang lại thành công cho Manulife Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá