Manulife Việt Nam tiếp tục lan tỏa “trọn tấm lòng” trong hiến máu tình nguyện

Sáng 24/7, Manulife Việt Nam tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện thường niên mang tên “Giọt máu hồng - Trọn tấm lòng Manulife” lần thứ 8 tại tòa nhà Manulife Plaza số 75 Hoàng Văn Thái, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Tình nguyện viên Manulife Việt Nam tham gia Ngày hội hiến máu 2017.
Tình nguyện viên Manulife Việt Nam tham gia Ngày hội hiến máu 2017.

Chương trình hiến máu tình nguyện của Manulife không chỉ là hoạt động truyền thống thể hiện nét đẹp tinh thần nhân ái mà còn là phong trào có ý nghĩa thiết thực đối với cộng đồng, đặc biệt ngay trong dịp hè là giai đoạn thường xảy ra tình trạng khan hiếm nguồn máu dự trữ.

Thông điệp tuyên truyền mạnh mẽ “Bạn chỉ cần dành 10 phút có thể cứu 3 mạng người” đã góp phần thu hút sự tham gia đông đảo của lãnh đạo, nhân viên và đội ngũ đại lý của Manulie tại Thành phố Hồ Chí Minh. “Tấm lòng trọn tình” của các tình nguyện viên được minh chứng bằng sự tham gia nhiệt tình của hàng trăm nhân viên và đại lý đến tham dự, bất kể cơn mưa buổi sáng đột ngột kéo đến.

Trước đó, vào ngày 18/ 7, chương trình “Giọt máu hồng - Trọn tấm lòng Manulife” cũng đã diễn ra tại Hà Nội, thu về hơn 150 đơn vị máu do đội ngũ từ cán bộ, nhân viên và đại lý tại văn phòng Manulife Tower đóng góp.  Qua hai chương trình tại Hà Nội (18/7) và TP Hồ Chí Minh (24/7), tổng số lượng máu hiến tặng cho cộng đồng lên đến hơn 260 đơn vị máu.

Ông Paul Nguyễn, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam chia sẻ: “Là người tham gia hiến máu trong nhiều năm qua, tôi nhận thấy đây là một hoạt động ý nghĩa, không chỉ góp phần đóng góp cho xã hội, mà hiến máu còn giúp chúng ta khỏe hơn khi cơ thể được kích thích để tái tạo máu mới. Còn với cương vị Tổng Giám đốc của Manulife, tôi luôn ủng hộ và tạo điều kiện tốt nhất cho các hoạt động vì cộng đồng của Manulife, đặc biệt là hoạt động hiến máu tình nguyện”.

Manulife Việt Nam tiếp tục lan tỏa “trọn tấm lòng” trong hiến máu tình nguyện - ảnh 1 Khoảnh khắc giọt máu hồng - trọn tấm lòng Manulife.

Bắt đầu phối hợp với Hội chữ Thập Đỏ quận 7 (TP Hồ Chí Minh) và Viện Huyết học & Truyền máu Trung Ương (Hà Nội) kể từ năm 2009, Manulife định kỳ tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện dành cho nhân viên và đại lý của công ty. Tính đến nay, Manulife đã đóng góp được hơn 2.000 đơn vị máu cho phục vụ cứu người tại thủ đô Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.  

Trong suốt 18 năm hoạt động của Manulife tại Việt Nam (12/06/1999-12/06/2017), bên cạnh hoạt động hiến máu tình nguyện, Manulife liên tục đóng góp cho cộng đồng thông qua nhiều chương trình từ thiện ý nghĩa như trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cho sinh viên vay tiền học không tính lãi, tài trợ thiết bị giáo dục cho các trường học, các chương trình chạy bộ từ thiện “Cuộc chạy Terry Fox”, “Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội” gây quỹ nghiên cứu điều trị bệnh ung thư.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng